Quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Là ngành học có liên quan đến sức khỏe con người nên thời gian đào tạo với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 cũng được quy định rõ ràng.

Quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Điều dưỡng là một ngành nghề không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe được tăng cao thì vai trò của ngành Điều dưỡng cũng dần được khẳng định.

Đó cũng chính là lý do khiến cho ngành nghề này đang vô cùng hót, mang lại nhiều tiềm năng việc làm cho các bạn sinh viên theo học chuyên ngành Điều dưỡng.

Và để đáp ứng nhu cầu học tập ngành Điều dưỡng của đông đảo bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2021 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra, để đảm bảo cho việc đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp, chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 kéo dài trong khoảng thời gian là 3 năm. Đây là khung thời gian đúng với quy định, đủ để giúp các bạn trẻ có thể nắm vững được những kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng phù hợp theo cấp độ đã học. Thí sinh hoàn thành chương trình học sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định.

Đặc biệt hơn, với cơ sở vật chất và có đầy đủ dụng cụ, thiết bị y tế phục vụ riêng cho quá trình đào tạo Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giúp cho các bạn sinh viên Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường cùng với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng trong tay.

Chuẩn bị gì khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021?

Nếu các bạn trẻ có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì trước tiên các bạn thí sinh phải đáp ứng được điều kiện nhà trường đã đề cập ở trên và phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tin cậy

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tin cậy

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược năm 2021 theo mẫu của Bộ
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Để đăng ký học bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

  • VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn