Chi tiết bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 gồm có những loại giấy tờ cần thiết gì để các thí sinh có thể dễ dàng chuẩn bị?

Chi tiết bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Chi tiết bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Để giúp các bạn thí sinh không phải gặp nhiều vướng mắc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng, các cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tư vấn mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2021 như sau:

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Theo đó, để có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị một bồ hồ sơ xét tuyển bao gồm đầy đủ giấy tờ như:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

– VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
– VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Vì sao nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur?

Điều dưỡng là một ngành nghề đang có xu hướng phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, là ngành có liên quan đến sức khỏe và tính mạng của mọi người nên việc lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu uy tín, chất lượng là một vấn đề rất quan trọng, thí sinh cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Được đào tạo và học tập trong môi trường Đại học luôn là lựa chọn tốt nhất để trở thành một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên với những thí sinh không có đủ năng lực để xét tuyển vào các trường Đại học thì học Cao đẳng chính là lựa chọn tốt nhất vừa đảm bảo được việc xây dựng ước mơ, vừa có thể đảm bảo thu nhập và biết cách chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người thân của mình.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 chuyên nghiệp

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 chuyên nghiệp

Điểm lợi thế khi theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược là có thể rút ngắn được chương trình đào tạo đồng nghĩa với việc các bạn sẽ nhanh chóng tốt nghiệp ra trường và sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn. 

Kênh thông tin Y dược cho biết, hiện nay, trên địa bàn thành phố TPHCM hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng chuyên về đào tạo lĩnh vực Y Dược và có mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 phù hợp, chương trình đào tạo chất lượng, cở sở vật chất có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về giảng dạy và học tập của giảng viên cũng như của sinh viên như tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết tới là cơ sở đào tạo có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Y Dược và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn hàng năm nên nhận được rất nhiều sự tin tưởng của thí sinh và phụ huynh. Đồng thời các nhà tuyển dụng cũng đánh giá rất cao chất lượng của những sinh viên tốt nghiệp tại nhà trường.

Vì thế nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 ở đâu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn