Những lợi thế của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với những bạn trẻ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ được tạo điều kiện học tập mà còn được chiếm rất nhiều ưu thế so với chương trình đào tạo khác.

Những lợi thế của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những lợi thế của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những lợi thế của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hình thức học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được rất nhiều thí sinh quan tâm và lựa chọn. Bởi không chỉ giúp các bạn trẻ mang lại những cơ hội mới trong một lĩnh vực tiềm năng mà học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn chiếm nhiều ưu thế hơn so với các chương trình đào tạo khác. Cụ thể như:

Không cần phải thi tuyển

Thực hiện theo quy chế của Bộ LĐTB –XH cũng như kế hoạch đào tạo và tuyển sinh của Nhà trường. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên mà không cần phải thi tuyển chất lượng đầu vào, chỉ cần đảm bảo được điều kiện trên đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020.

Thời gian học linh động

So với chương trình đào tạo chính quy thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 được linh động hơn rất nhiều, khi mà các thí sinh sẽ được chọn học vào giờ ngoài hành chính vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật sẽ giúp cho các học viên có thể duy trì công việc hiện tại ổn định thu nhập, vừa học tập nâng cao kiến thức một cách thuận lợi.

Ngoài ra, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng được rút ngắn hơn rất nhiều khi thí sinh chỉ cần phải học tập trong khoảng thời gian là 20 tháng. Đây cũng là khoảng thời gian đủ để cho các học việc có được kiến thức chuyên môn, sinh viên mới có đủ trình độ để đảm nhiệm những công việc trong ngành như: Dược sĩ, trình dược viên, nhân viên nhà thuốc, quản lý dược phẩm…

Mang lại nhiều cơ hội việc làm

Không phải tự nhiên mà ngành học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại được rất nhiều thí sinh quan tâm và có nguyện vọng theo học. Lý do là bởi vì các bạn trẻ đã sớm nhìn thấy được tiềm năng và cơ hội công việc của ngành Dược trong tương lai, khi mà rất nhiều ngành học khác đang thừa thãi nguồn nhân lực.

Với tấm bằng Cao đẳng Dược sẽ được cấp sau khi tốt nghiệp, các bạn học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể lựa chọn rất nhiều công việc khác nhau để phù hợp với năng lực và nhu cầu hiện tại của bản thân.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao tại TPHCM

Nếu các bạn trẻ có nguyện vọng học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 và mong muốn tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng cao thì có thể quan tâm đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là một trong số ít những cơ sở đào tạo cán bộ Cao đẳng Y dược chất lượng cao ở TPHCM và Hà Nội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Nếu nhận thấy chương trình học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 mang đến cho người học nhiều lợi thế, ngay từ bây giờ thí sinh có thể tiến hành chuẩn bị bộ hồ sơ sau để gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ của nhà trường tại:

 • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông)
  Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây)
  Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn