Năm 2022 Tham gia khóa học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm có phải thi tuyển?

Thí sinh tham gia khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 có cần phải thi tuyển đầu vào không? Khi nào trường bắt đầu tuyển sinh và khai giảng?

Hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm sẽ phải thi tuyển hay xét tuyển?

Có phải thi đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ CQ 02 năm?

Hiện nay hệ đào tạo chính quy 2 năm bậc Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh trong năm 2022. Do đó Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông tin về quy định tuyển sinh và thời gian khai giảng khóa học để thí sinh nắm và thực hiện.

Để tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ CQ 02 năm năm thí sinh chỉ cần đáp những điều kiện đơn giản như sau:

  • Đã bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành khác điều dưỡng nhưng thuộc nhóm ngành sức khỏe (Tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng sẽ học hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng).
  • Đã tốt nghiệp bậc THPT/ BTVH
  • Đảm bảo sức khỏe tốt khi tham gia khóa học

Thí sinh đáp ứng được những tiêu chuẩn trên khi đăng ký tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ CQ 02 năm sẽ được xét tuyển thẳng, không phải thi đầu vào như nhiều năm về trước. Với hình thức xét tuyển, Nhà Trường đã tạo nhiều cơ hội học tập thuận lợi cho thí sinh theo học và các thí sinh có thể tham gia đăng kí xét tuyển ngay từ hôm nay bởi Nhà trường sẽ tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều năm hình thành và phát triển là đơn vị đào tạo nhóm ngành sức khỏe chất lượng cao được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Để đạt được thành tựu như ngày nay là sự nỗ lực với quy trình giảng dạy hiện đại gắn liền thực tế, hỗ trợ thời gian dành cho thực hành được nhiều hơn.

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được tham gia vào môi trường làm việc thực tế sớm, thực hành tại các bệnh viện, trung tâm y tế, điều này không chỉ giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế giúp các em tích lũy kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau này.

Thí sinh tốt nghiệp sẽ nhận được bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể ứng tuyển vào bất kỳ các bệnh viện, phòng khám, viện thẩm mỹ,… trên cả nước hoặc học tiếp lên đại học nếu đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh theo quy định.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ CQ 02 năm

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ CQ 02 năm

Thí sinh đáp ứng được những tiêu chuẩn đầu vào thực hiện đăng ký theo học bằng cách gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ CQ 02 năm bao gồm các giấy tờ sau: Bằng tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe ngoài ngành điều dưỡng; Bảng điểm trung cấp tương đương
Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH; Giấy khai sinh; Thẻ căn cước hoặc CMND; Sổ hộ khẩu; Giấy khám sức khỏe. Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ CQ 02 năm bằng cách gửi bưu điện hoặc đến văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển.

Ngoài ra thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến tại các trang web chính thức của Nhà trường hoặc gọi đến các số hotline để đăng ký.