Mất bao lâu để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khóa khai giảng năm 2022?

Năm 2022 thí sinh sẽ mất bao lâu để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thông tin sẽ được cập nhật ở bài viết sau.

Tìm hiểu thời gian đào tạo khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông

Những điều dưỡng viên trung cấp nếu muốn theo đuổi nghề đến cùng thì việc tham gia học liên thông (LT) lên cao đẳng là điều rất quan trọng. Lý do là theo xu hướng của xã hội, liên thông sẽ giúp đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa bằng cấp theo quy định mới của Bộ Y tế, cùng với đó là giúp người học nâng cao kiến thức, bằng cấp tạo tiền đề cho cơ hội phát triển trong nghề.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 cần điều kiện gì?

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bằng hình thức xét tuyển với phạm vi tuyển sinh trên toàn nước, nếu thí sinh đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Phải có bằng tốt nghiệp THPT và tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành điều dưỡng đa khoa
  • Phải có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không tiền án tiền sự.
  • Phải đảm bảo có đủ sức khỏe tốt, ổn định theo quy định và được cấp giấy xác nhận.

Theo đó, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đủ các giấy tờ sau:

  • 01 đơn ĐKXT Cao đẳng Y Dược hệ đào tạo liên thông theo mẫu 2022 của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng cùng bảng điểm trung cấp tương đương (02 bản công chứng).
  • Giấy khai sinh, CMND/CCCD và Sổ hộ khẩu (02 bản công chứng).
  • Ảnh thẻ 3×4 và 2×3 (02 ảnh, chụp không quá 06 tháng).
  • Giấy khám sức khoẻ cấp bởi cơ quan thẩm quyền (01 bản chính không quá 06 tháng).

Hiện Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển và nhập học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trực tiếp trường hoặc hình thức trực tuyến. Vì vậy thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển và gửi hồ sơ về VPTS Nhà trường ngay từ hôm nay để được thông báo thời gian xét tuyển đồng thời nhập học trong thời gian sớm nhất.

Đào tạo khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông năm 2022

Mất bao lâu để học LT Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khóa 2022?

Thời gian đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Nhà trường tuân thủ theo quy định hiện hành của Bộ là 15 tháng ( tương ứng với 3 học kỳ) đối với chương trình đào tạo hệ liên thông. Về thời gian học trong năm 2022 Nhà trường sẽ sắp xếp vào các ngày cuối tuần cụ thể là cả ngày thứ 7 & chủ nhật nhằm tạo điều kiện để các thí sinh vừa học mà vẫn không ảnh hưởng đến các công việc thường ngày trong tuần

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và tốt nghiệp hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng Chính quy theo đúng quy định hiện hành, có giá trị sử dụng trên toàn quốc và có thể xin cấp chứng chỉ hành nghề, liên thông Đại học hoặc xin việc ở bất kỳ các cơ sở y tế có chuyên ngành Điều dưỡng trên toàn quốc.

Thí sinh có thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh năm 2022 hãy liên hệ ngay về VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh.