Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Năm 2022 thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ và nộp tại trường đúng thời gian quy định.

Tìm hiểu các loại giấy tờ đăng ký liên thông ngành Điều dưỡng năm 2022

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết đối với những Điều dưỡng viên đang ở trình độ trung cấp. Bởi đó không chỉ là cách giúp bạn có được tấm bằng giá trị hơn trong thời gian ngắn mà còn cải thiện kỹ năng, kiến thức ngành nghề so với trước đó, đồng thời cũng từng bước nâng cao giá trị của bản thân, gia tăng thu nhập,…

Quan trọng hơn nữa là trước thông tư nâng cao chất lượng cán bộ ngành Y tế được ban hành và áp dụng thì việc Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng càng cần được chú trọng. Theo đó, tiến hành đăng ký tham gia khóa học năm 2022 là điều cần thiết và thí sinh cần phải chuẩn bị đảm bảo đủ các giấy tờ.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hình thức xét tuyển hồ sơ năm 2022

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 được thực hiện theo hướng dẫn của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể, thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí sau để tham gia với hình thức xét tuyển năm 2022:

Nhìn chung, quy định về xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm nay không khác biệt so với năm 2021. Về cơ bản, thí sinh tham gia xét tuyển theo học tại hệ liên thông yêu cầu vẫn phải có bằng Trung cấp ngành Điều dưỡng.

Không chỉ điều kiện đầu vào dễ dàng, thí sinh tham gia học liên thông trong năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được tự do lựa chọn hình thức phù hợp, thuận tiện trong các phương thức sau để tiến hành tham gia xét tuyển, thí sinh tham khảo các cách thức ở phần dưới.

Đào tạo liên thông ngành Điều dưỡng năm 2022

Cách đăng ký xét tuyển và hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Phương thức 1: Đăng ký xét tuyển online qua đường liên kết sau: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html.

Phương thức 2: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển năm 2022 theo quy định nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được quy định trong năm 2022:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng y dược (Mẫu quy định của Trường);
  • 02 Bản sao và công chứng: Bằng trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng y học và Bảng điểm tương đương;
  • 01 bản chính – Giấy khám sức khỏe HSSV;
  • 02 Bản sao và công chứng: Bằng cấp tốt nghiệp THPT cấp 3;
  • 04 ảnh – kích cỡ 3×4 (Ảnh chụp quá 6 tháng, điền thông tin bên dưới ảnh);
  • 02 Phong thư và dán tem (Điền đầu đủ thông tin cá nhân tại mục người nhận).

Thí sinh có nguyện vọng theo học nên liên hệ và gửi hồ sơ sớm về Trường để khi có khóa khai giảng nhà trường sẽ liên hệ và hướng dẫn thủ tục để thí sinh sớm có thể theo học nâng cao kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào giờ làm việc: Sáng: 7g30 – 11g30 và Chiều: 13h30 – 17g30 từ Thứ 2 đến Chủ nhật.