Miễn giảm 100% học phí cho tân sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022

Các tân sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm chính quy khi nhập học đúng thời gian quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2022.

Tân sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 được miễn giảm học phí

Vừa qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra quyết định về việc miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm đối với hệ đào tạo chính quy cho tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT khi đăng ký nhập học trong năm 2022 mà không cần phải đáp ứng bất kỳ các điều kiện gì.

Miễn giảm 100% học phí nhập học Cao đẳng Xét nghiệm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung đạt chuẩn chất lượng tay nghề khi ra trường qua chương trình đào tạo chất lượng kết hợp với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học được Bộ Lao động TB&XH và Bộ Y tế đánh giá cao. Trường được xem là “bệ phóng” của nhiều thế hệ sinh viên do đó thí sinh không nên bỏ qua nếu muốn trở thành cán bộ Xét nghiệm viên có chất lượng cao trong tương lai.

Thực hiện nhiệm vụ được giao của Bộ, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thủ tục đơn giản thuận lợi. Điều kiện thí sinh cần phải đảm bảo đó là tốt nghiệp THPT. Đồng thời, thí sinh cần phải đáp ứng một số tiêu chuẩn về đạo đức (hạnh kiểm khá, không tiền án tiền sự) và sức khoẻ tốt.

Các thí sinh trúng tuyển và đăng ký nhập học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 trong thời gian sớm sẽ được hưởng được các chính sách miễn giảm học phí mà không cần đáp ứng điều kiện gì như sau:

  • Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm: Khi hoàn thành thủ tục nhập học từ ngày 01/06 đến hết ngày 31/07/2022.
  • Miễn giảm 50% học phí Cao đẳng Xét nghiệm: Khi hoàn thành thủ tục nhập học từ ngày 01/08 đến hết ngày 15/08/2022.

Nhà trường áp dụng chính sách miễn giảm cho tất cả các thí sinh trên cả nước khi đăng ký và nhập học trong khoảng thời gian này tại các cơ sở đào tạo TPHCM, Hà Nội và Yên Bái. Và để hưởng được ưu tiên xét tuyển và miễn giảm thí sinh nên chuẩn bị hồ sơ nhập học đúng quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 cần những gì?

Đối với những thí sinh hiện đã có bằng tốt nghiệp cấp ba ( THPT ) hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước hình thức online tại đường dẫn: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html sau đó thí sinh chuẩn bị sẵn hồ sơ xét tuyển, nhập học Cao đẳng Xét nghiệm và nộp về ngay VPTS Nhà trường sau khi có kết quả thi.

Theo yêu cầu của HĐTS Nhà trường, tất cả các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển, nhập học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 cần phải đảm bảo đủ các giấy tờ sau:

  1. Phiếu ĐKXT theo mẫu 2022 của Nhà trường;
  2. Giấy chứng nhận TN THPT hoặc Bằng TN THPT (2 bản sao công chứng);
  3. Học bạ THPT(2 bản sao công chứng);
  4. Giấy khai sinh(2 bản sao công chứng);
  5. Giấy Chứng minh thư hoặc Căn cước CD(2 bản sao công chứng);
  6. Sổ hộ khẩu(2 bản sao công chứng); 
  7. 02 Ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh thẻ 2×3 (không quá 06 tháng);
  8. Giấy khám sức khoẻ HSSV ( không quá 06 tháng);

Thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiêm TPHCM năm 2022 về VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng các cách như là nộp hồ sơ trực tuyến tại Website tuyển sinh của Nhà trường; nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện đến VPTS Nhà trường; nộp hồ sơ trực tiếp tại VPTS của Nhà trường.