Khai giảng khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2022

Thông tin đến các thí sinh điều kiện đầu vào cùng thời gian đào tạo khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2022, đối tượng thí sinh tốt nghiệp cao đẳng trở lên.

 Mở khóa VB2 ngành Dược tại Sài Gòn

Trong những năm qua ngành Dược ngày càng trở nên khan hiếm nguồn nhân lực bởi các công ty dược, nhà máy sản xuất dược,..không ngừng mở rộng quy mô hoặc xây dựng mới đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc của người dân. Các chuyên gia dự đoán sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong những năm tới. Chính vì vậy lựa chọn chuyển sang ngành Dược có thể nói là hướng đi tinh tế để tạo ra nhiều cơ hội việc làm với thu nhập tốt hơn cũng gia tăng kiến thức lĩnh vực mới, một lĩnh vực tiềm năng mang lại công việc ổn định.

Khóa đào tạo VB2 Cao đẳng Dược Sài Gòn khai giảng năm 2022

Mục tiêu bổ sung nguồn nhân lực bù đắp sự thiếu hụt nhân lực Dược sĩ chất lượng cho xã hội hiện nay cùng với đó là đáp ứng nhu cầu học tập của người học trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định khai giảng khóa văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2022 với thời gian đào tạo trong thời gian ngắn và mức họp phí thấp hợp lý.

Đối tượng thí sinh là tất cả thí sinh không phân biệt nam nữ đang sinh sống và có quốc tịch Việt Nam hiện đang sở hữu một văn bằng đạt ở trình độ cao đẳng trở lên, không giới hạn ngành nghề ( ví dụ như Cao đẳng quản trị kinh doanh, kế toán, Cao đẳng Hộ sinh,…) và muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường.

Hiện nay về vấn đề quan trọng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các thí sinh là học phí hệ VB2 Cao đẳng Dược năm 2022. Thông tin đến các thí sinh về mức thu học phí Cao đẳng Dược hiện nay sẽ theo quy định của chính phủ, theo đánh giá là mức thu học phí phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh và ở mức ổn hoặc thấp hơn nếu so với các trường khác trong khu vực. Để biết chính xác mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh vui lòng liên hệ đến Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong giờ hành chính.

Đào tạo chuyển đổi ngành Dược tại Sài Gòn trong thời gian ngắn

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Theo quy định, thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện nay là 20 tháng. Lịch học hiện nay được Nhà trường tổ chức vào các buổi sáng và buổi chiều hai ngày cuối tuần là thứ 7 & chủ nhật.

Hiện nay Nhà trường đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký và khai giảng khóa học mới, chính vì vậy các thí sinh có thể đăng ký học ngay từ hôm nay để ghi danh vào khóa học. Thí sinh ngay từ hôm nay có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html
Hoặc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2022 theo hướng dẫn và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trong giờ hành chính.