Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2022 gồm những gì?

Để gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh tham gia xét tuyển cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2022 với đầy đủ giấy tờ và nộp đúng thời gian quy định.

Chuẩn bị gì để xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2022?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 chuẩn bị gì?

Hiện nay, nhà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành tuyển sinh chuyên ngành Dược và những ngành khác trong hệ thống Cao đẳng Y Dược và thực hiện các bước chuẩn bị cho năm học mới. Các thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định được thông báo bởi Nhà trường. Việc chuẩn bị đúng đủ giấy tờ và nộp trong thời gian xét tuyển sẽ giúp thí sinh có nhiều cơ hội hơn khi chỉ tiêu tuyển sinh năm 202 vẫn còn.

Chi tiết về các loại giấy tờ trong quy định hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM như sau: 01 Phiếu đăng ký hệ Cao đẳng Y Dược mẫu 2022 (thí sinh có thể đến trường lấy và nộp khi xét tuyển); 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh vừa thi) hay Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp những năm trước ; 02 bản công chứng học bạ bậc Phổ Thông Trung học hay Bổ túc văn hóa; 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng; 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6; 01 giấy xác nhận sức khỏe được cấp bởi các cơ sở y tế mẫu HSSV.

Theo đó, khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh mẫu năm 2022 thì các thí sinh cần nhắc để chuẩn bị những giấy tờ liên quan theo hướng dẫn trên để tránh xảy ra vấn đề thiếu sót khi gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Các thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2022 có thể lựa chọn các cách thức để đăng ký như sau:

Cách thứ nhất : Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur;
Cách thứ hai: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng đường bưu điện, chuyển phát nhanh,…;

Hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trước tại trang web chính thức, số hotline, các trang fanpage của Nhà trường. Sau khi tiếp nhận thông tin Nhà trường sẽ liên hệ để hướng dẫn các thủ tục tiếp theo

Trên đây là những thông tin cung cấp về hồ sơ xét tuyển nhằm giúp các thí sinh biết được những giấy tờ cần thiết cũng như hình thức nộp hồ sơ và nhập học Cao đẳng Dược năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Categories: Cao đẳng Dược