Dự kiến về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2021

Trong mùa tuyển sinh thì thông tin về điểm chuẩn luôn là chủ đề được quan tâm nhiều nhất. Vậy năm 2021 điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu?

Dự kiến về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2021

Dự kiến về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2021

Dược luôn là ngành học thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các thí sinh và cả phụ huynh, đặc biệt là thông tin về điểm chuẩn, điểm xét tuyển. Vậy trong năm 2021, liệu rằng quy định về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM sẽ có sự thay đổi?

Quy định về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Với các bạn thí sinh đang dành sự quan tâm đến ngành học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đều đã biết rằng, nhà trường đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ tuyển sinh Cao đẳng Y dược trong năm 2021.

Được biết đến là một ngôi trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe. Với số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những thí sinh theo học ngành Dược.

Với đội ngũ giảng viên ưu tú là những Cử nhân, Thạc sĩ, Dược sĩ, Bác sĩ… giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với bệnh viện, Nhà thuốc… để đảm bảo cho sinh viên được học lý thuyết song song với thực hành, sau khi ra trường có thể làm ngay được việc.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần thi đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT, nộp hồ sơ đúng chuẩn là hoàn toàn có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Quy định tuyển sinh năm 2021 của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn được giữ nguyên so với năm 2020, với phương thức tuyển sinh này sẽ giúp cho các thí sinh không còn phải chịu áp lực về điểm số mà vẫn đảm bảo ngưỡng đầu vào hệ cao đẳng theo quy chế của Bộ LĐTB&XH.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược năm 2021

Nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học cần phải chuẩn bị một bồ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà trường đã đưa ra cùng với việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết thì gần như chắc chắn các thí sinh sẽ trúng tuyển vào học Cao đẳng dược tại trường trong năm 2021.

Được biết, chỉ với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đạt chuẩn của Bộ, bám sát thực tế với tỉ lệ thời lượng học lý thuyết là 30% và học thực hành là 70%. Sinh viên được đào tạo chú trọng thực hành để sau khi ra trường tự tin có việc làm ngay và làm được việc.

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ tại:

  • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông) Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây) Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

 

Categories: Cao đẳng Dược