Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Nhiều thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 nhưng không biết học tại địa chỉ nào là uy tín và chất lượng?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 trên địa bàn toàn quốc. Theo đó, chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Kỹ thuật….
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.

Đáp ứng các điều kiện trên các bạn có cơ hội trở thành sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Các bạn được học tập các kiến thức ngành Xét nghiệm trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào đối tượng xét tuyển. Nhà trường liên tục tổ chức các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn vào thời gian ngoài giờ hành chính. Theo đó, thí sinh có thể lựa chọn học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật vừa có thể đảm bảo chất lượng đào tạo mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

So với những năm trước đây sinh viên tốt nghiệp các ngành như: Kinh tế, Sư phạm, Du lịch… ra trường có công ăn việc làm ổn định và mức lương hấp dẫn. Nhưng tình hình hiện nay, nền kinh tế phát triển ở tình trạng bão hòa, vì vậy sinh viên tốt nghiệp những ngành này thường làm trái ngành trái nghề, thậm chí là thất nghiệp vì không tìm được công việc phù hợp. Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược có cơ hội việc làm, mức lương hấp dẫn đặc biệt là ngành Xét nghiệm. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 để mở rộng và phát triển cơ hội việc làm. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tại đây, sinh viên được trau dồi đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng kinh nghiệm ra trường có thể đáp ứng các yêu cầu của Nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 Học bạ THPT bản sao công chứng.
  • 02 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2018 Nhà trường mở rộng khu vực đào tạo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn trên toàn quốc. Theo đó thí sinh có thể đăng ký học tại: Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ sao cho phù hợp nhất với sở thích và nguyện vọng của thí sinh.

Hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ quy định của Nhà trường. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hệ Văn bằng 2 nếu có bất cứ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn