Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 uy tín

Ngày nay, ngành Y Dược đóng vai trò rất quan trọng trong vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhất là ngành Xét nghiệm. Nhờ có ngành Xét nghiệm Y học các mẫu bệnh được kiểm tra, giúp bác sĩ có cơ sở chuẩn đoán và có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Vì thế, việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng chính là nền tảng vững chắc cho những cử nhân ngành Xét nghiệm có thể làm tốt công việc và hoàn thành sứ mệnh của mình. Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên địa bàn thành phố, nhưng cơ sở đào tạo uy tín nhất không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tự hào là trường có truyền thống Giáo dục chất lượng, được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – hứa hẹn là địa chỉ đào tạo các Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi, giàu Y đức.

Điều kiện đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Với mục tiêu đào tạo sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ra trường có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Kỹ thuật, Cao đẳng Du lịch…
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn được đào tạo các kiến thức cũng như kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn ngành Xét nghiệm trong thời gian từ 18 đến 20 tháng, tùy thuộc vào đối tượng tuyển sinh. Sau khi học xong, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm, có thể đi làm ngay hoặc học liên thông trình độ Đại học nếu có nhu cầu.

Năm 2018, Nhà trường mở rộng khu vực tuyển sinh, đào tạo trên toàn quốc, theo đó các bạn có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai… lựa chọn chuyên ngành phù hợp nhất với sở thích của mình.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 gồm những gì?

Đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh, thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu quy định.
 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • Giấy khai sinh bản sao có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây) ở mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
 • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên khác (nếu có).

Hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện theo địa chỉ quy định. Trong quá trình tuyển sinh, nếu có bất cứ thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn