Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Là một ngành học hot của Nhà trường nên thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 nhận được sự quan tâm của đông đảo các thí sinh.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hiện nay, có rất nhiều cử nhân tốt nghiệp các ngành như Kinh tế, Sư phạm, Du lịch đang rơi vào tình trạng làm trái ngành trái nghề thậm chí là thất nghiệp vì thế việc chuyển đổi nghề nghiệp để đem lại những hi vọng về một tương lai tươi sáng hơn là rất cần thiết. Do đó, nhiều bạn trẻ quyết định học chuyển đổi Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2 với các ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn. Theo các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia nhận định trong những ngành nghề này thì cơ hội việc làm ngành Xét nghiệm ngày càng được mở rộng và phát triển hơn cả, do nhu cầu chuẩn đoán, xét nghiệm hình ảnh ngày càng giữ vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Nhận thấy nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 với hình thức xét tuyển trên địa bàn toàn quốc. Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện như: Có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng các ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Du lịch…. Không vi phạm pháp luật và có điều kiện sức khỏe tốt là có cơ hội trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm năm 2018 tại Nhà trường. Tại đây các bạn sẽ được đào tạo kiến thức ngành Xét nghiệm trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng tham gia xét tuyển. Theo đó, các bạn sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm. Sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm giống như hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Với tấm bằng này các bạn có thể làm Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở trên địa bàn toàn quốc.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh trên, thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên bản photo có công chứng.
  • 02 Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất có ghi thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài tuyển sinh Cao đằng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2, năm 2018 Nhà trường còn mở rộng đào tạo tuyển sinh các ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông… Theo đó, thí sinh có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ theo đúng sở thích và nguyện vọng của mình.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của trường. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp nhanh nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn