Quy định hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Các thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp THPT muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2022 cần chuẩn bị hồ sơ theo quy định hiện hành.

Học Cao đẳng Điều dưỡng khi đăng ký chuẩn bị gì?

Hiện nay nhukhối ngành sức khỏe đang trở hành hướng đi được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi cơ hội việc làm hấp dẫn, nhất là đối với ngành Điều dưỡng với nhu cầu tuyển dụng rất cao từ các bệnh viện, viện thẩm mỹ,….trong nước và cả thị trường ngoài nước.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Điều dưỡng là ngành đặc thù giữ vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế của một quốc gia bởi đây là ngành mang lại nhiều dịch vụ nhất, thường xuyên nhất và liên tục nhất. Với phương châm đào tạo nhân lực Y Dược nói chung và Điều dưỡng nói riêng chất lượng cao cho hệ thống y tế, tại Hồ Chí Minh có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 13 năm thành lập và phát triễn đã và đang là đơn vị uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký theo học.

Với chương trình đào tạo chuyên sâu bám sát thực tế, học đi đôi với hành, sinh viên tại trường sẽ được trang bị những kiến thức khoa học, y học cần thiết phục vụ cho quá trình thực hiện các kỹ thuật chuyên ngành Điều dưỡng. Trang bị đầu đủ cơ sở vật chất tại các phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng học lý thuyết đồng thời qua sự giảng dạy bởi những giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm ngành nghề sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra với mô hình đào tạo mới nhất là “ Trường học – Bệnh viện”, thời gian thực tập của sinh viên khá nhiều từ đó tạo môi trường cho sinh viên thực hiện các kỹ năng nghề nghiệp thực tế chuyên ngành từ đó khi hoàn thành khóa học có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục & NN. Với bằng cấp này các bạn trẻ có thể sử dụng toàn quốc để làm việc đồng thời học tập lên bậc đại học.

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Đào tạo Điều dưỡng bậc Cao đẳng tại TPHCM năm 2022

Tham gia đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ ra sao?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh ban hành của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện kế hoạch đào tạo và thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 hệ chính quy bằng hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh có bằng tốt nghiệp bậc phổ thông trung học. Thí sinh tham gia khóa học cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu quy định với các loại giấy tờ sau:

  • 02 bản sao y – công chứng bằng THPT/BTVH tương đương trình độ cấp 3.
  • 02 bản sao y – công chứng bảng điểm các học kỳ bậc THPT/BTVH tương đương trình độ cấp 3.
  • 02 ảnh kích thước 3*4 và 02 ảnh 2×3.
  • Bản sao y – công chứng: Chứng minh thư hoặc Căn cước CD; Sổ hộ khẩu; Giấy khai sinh (Mỗi loại 02 bản).
  • Bản gốc giấy khám SK cá nhân.

Thí sinh hoàn tất bộ hồ sơ gửi chuyển phát qua bưu điện hoặc đến trực tiếp VPTS Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giờ hành chính.

Ngoài ra ngay từ bây giờ các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển online tại đường dẫn để tham gia ghi danh trước nhằm gia tăng cơ hội trúng tuyển bởi nhà trường sẽ xét tuyển thí sinh đăng ký sớm và dừng khi hết chỉ tiêu.