Những website chia sẻ về kiến thức Y tế tin cậy nhất

Ngày nay, các bạn trẻ đang theo học ngành Y dược muốn thành công trên lĩnh vực này thì bên cạnh việc học tập trên sách vở cũng còn cần phải tìm hiểu, cập nhật những kiến thức mới thông qua một số website tin cậy.

website chia sẻ kiến thức y dược tin cậy nhất

website chia sẻ kiến thức y dược tin cậy nhất

Theo lời khuyên của các giảng viên Cao đẳng Dược cho biết, để trau dồi kiến thức về lĩnh vực y tế, ngoài việc đọc qua sách vở, sinh viên Y Dược có thể tham khảo thêm thông qua một số website chia sẻ kiến thức sức khỏe sau.

Sức khoẻ và Đời sống

Website sức khỏe và đời sống là trang thông tin điện tử chính thống của Bộ Y tế, trang web này chuyên cung cấp các thông tin về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, kiến thức về giới tính, và cập nhật nhanh nhất các tin tức về ngành y tế tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Sống khoẻ

Theo giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, trang web songkhoe.vn là kênh thông tin có khối lượng cơ sở dữ liệu khổng lồ với hàng trăm loại bệnh, đây cũng là diễn đàn hỏi đáp với sự tham gia tư vấn của nhiều chuyên gia y tế, các bác sĩ nổi tiếng. Các thông tin về y tế và sức khỏe thường xuyên được cập nhật liên tục trên website này.

Thuốc Biệt dược

Một trong những website mà các sinh viên theo học ngành Dược không thể bỏ qua đó là trang thuocbietduoc.com.vn. Tại đây có đầy đủ các thông tin, kiến thức về các loại thuốc biệt dược, dược phẩm, danh sách các nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện tại các tỉnh thành. Các bạn sinh viên ngành Dược sẽ học hỏi được rất nhiều thứ liên quan đến chuyên ngành học của mình tại website này.

Blog Sức khoẻ

Blogsuckhoe.com là một trang thông tin y dược tổng hợp và sưu tầm các kiến thức về y khoa, chế độ ăn uống, phương pháp rèn luyện với nhiều chuyên mục như: Chế độ dinh dưỡng, mẹo vặt, sức khỏe, giới tính, tin tức y khoa…

Đây cũng là trang thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên ngành Y dược tham khảo, đối với những người không có chuyên môn về sức khỏe cũng có thể tham khảo trong quá trình tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Bacsi.com

Đây là một trang thông tin về chăm sóc và giúp cải thiện sức khỏe, đời sống và làm đẹp, cung cấp kiến thức về y tế, mẹo làm đẹp, chăm sóc sức khỏe với các chuyên mục rõ ràng.

website chia sẻ kiến thức y dược tin cậy nhất

website chia sẻ kiến thức y dược tin cậy nhất

Alo Bác sĩ

Đây là một trang web chuyên cập nhật những tin tức về y tế và sức khỏe cộng đồng qua những chuyên mục như:nữ giới, nam giới, lão khoa, mẹ và bé, hỗ trợ tư vấn, khám sức khỏe online, trả lời thắc mắc của độc giả. Các độc giả cũng có thể tự tra cứu thông tin, đặt câu hỏi để các bác sĩ, chuyên gia y tế tư vấn. Ngoài ra trang này cũng cung cấp danh bạ các bệnh viện, phòng khám, các Nhà thuốc, phòng xét nghiệm y tế trên các tỉnh thành.

Trên đây là tổng hợp danh sách một số website hữu ích chia sẻ các thông tin về lĩnh vực sức khỏe, giúp cho các sinh viên ngành Y Dược hay thậm chí là những người đọc bình thường có thể tham khảo và tra cứu để bồi dưỡng kiến thức cho bản thân.

Nguồn: truongcaodangduocsaigon.vn

Categories: Tin tức Y Dược