Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Em có nhu cầu học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng trong năm 2019. Vậy hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm nay có thay đổi gì mới không?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người  tăng cao, đòi hỏi đội ngũ cán bộ Y tế không ngừng trau dồi, bổ sung trình độ chuyên môn của mình. Với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện cần thiết để bạn nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng chung trong bối cảnh hiện nay.

Tạo sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Tại các Cơ sở Y tế, Điều dưỡng viên là cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân, có vai trò thúc đẩy giao tiếp, hỗ trợ người bệnh trong quá trình chăm sóc sức khỏe bằng hành động cụ thể. Bên cạnh những kỹ thuật chuyên môn Điều dưỡng, điều dưỡng viên còn đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc tinh thần đến bệnh nhân – những công việc mà máy móc y học hiện đại không thể thay thế được.

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc, điều trị sức khỏe của con người không ngừng tăng, nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cao tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Dược vẫn còn hạn chế tạo ra không ít áp lực cho ngành Y. Tại nhiều bệnh viện công, có những ca trực một điều dưỡng viên phải chăm sóc không dưới 50 bệnh nhân – con số “không tưởng” so với khuyến nghị về tỷ lệ điều dưỡng bệnh viện mà Tổ chức Y tế Thế giới đưa ra.

Hiện trạng thiếu hụt nhân lực điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế vừa là thách thức, đồng thời cũng mở ra cơ hội phát triển nhanh chóng cho những ai theo đuổi công việc này, nếu bạn có đủ kiến thức và đam mê. Với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, nộp Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là con đường nhanh nhất giúp bạn có được tấm bằng Cao đẳng chính quy, đủ kiến thức và kỹ năng để bắt đầu với công việc nhiều vất vả nhưng đầy vinh quang này!

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì?

Giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực điều dưỡng cho xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ngoài giờ hành chính. Thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn học vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần để vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ tuyển sinh đào tạo nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao. Bên cạnh những ưu điểm về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, Nhà Trường còn tiên phong cho hình thức đào tạo gắn liền thực hành, tạo môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động nhất cho thí sinh với mức học phí phải chăng. Do đó, theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là một cơ hội tốt mà thí sinh cần nắm bắt để phát triển tương lai của mình một cách toàn diện.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn