Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là gì?

Chỉ cần đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là bạn đã có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng với mức thu nhập cao.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là gì?

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là gì?

Hiện nay, điều kiện tuyển dụng của các bệnh viện hay cơ sở y tế ngày càng cao hơn về mặt bằng cấp cũng như tay nghề của một người Điều dưỡng. Vì vậy, nếu không đáp ứng được tiêu chí nói trên cũng đồng nghĩa với việc bạn tự đào thải mình ra khỏi cuộc chơi. Đây cũng chính là lý do mà nhiều bạn trẻ đã quyết định học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để nâng cao trình độ cũng như bằng cấp, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là gì?

Tuy cũng thuộc hệ đào tạo và quản lý của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ áp dụng hình thức thi tuyển để đảm bảo chất lượng đầu vào thay vì xét tuyển dựa trên kết quả học tập đã có giống như Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 hay Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc một ngành nghề bất kỳ nằm trong khối sức khỏe. Điều kiện tuyển sinh này được dựa trên quy chế tuyển sinh trình độ liên thông mới của Bộ LĐTB&XH ban hành.

Thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian từ 1.3 – 1.5 năm tùy thuộc vào trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh và đây cũng là thời gian được áp dụng chung đối với hệ Liên thông. Các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, rất phù hợp cho những bạn vừa học vừa làm.

Không chỉ sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông mà bất kỳ sinh viên theo học tại Nhà trường cũng có cơ hội nhận được nhiều chính sách ưu đãi như: miễn giảm học phí, học bổng…. Đây chính là điều kiện học vô cùng tốt mà không phải trường cao đẳng nào cũng có thể mang tới cho sinh viên trong khi nền giáo dục nước ta còn rất nhiều hạn chế như hiện nay.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Trước nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh nêu trên là có thể làm hồ sơ thi tuyển với những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, (ảnh chụp không quá 6 tháng) có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Năm 2018, để tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thí sinh, Nhà trường mở rộng nhiều khu vực đào tạo trên cả nước, vì vậy khi có nhu cầu học khối ngành Y Dược các bạn có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai…để tiện học tập.

Khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018, các bạn hãy nhanh chóng gửi về Nhà trường để được thông báo kết quả sớm nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018