Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thí sinh muốn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh cũng như giấy tờ cần thiết trong hồ sơ yêu cầu của Nhà trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Khi nền kinh tế ngày một phát triển thì sức khỏe con người ngày càng phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí… do đó nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người ngày càng giữ vai trò quan trọng hơn. Nhận thấy, nguồn nhân lực Y Dược vẫn còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội, nhiều bạn trẻ quyết định theo học Cao dang Duoc HCM, Cao đẳng Điều dưỡng…. để mở rộng cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp trong tương lai. Để đáp ứng mong muốn và nguyện vọng học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với những thí sinh đáp ứng điều kiện sau đây:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với những thí sinh vượt qua kì thi tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
 • Có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo tại trường.

Trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn được đào tạo các kiến thức, kĩ năng chuyên ngành Điều dưỡng trong thời gian 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp quy định. Với tấm bằng này, các bạn có thể đi làm luôn hoặc học Liên thông Đại học ngành Điều dưỡng nếu có điều kiện.

Năm 2018, Nhà trường mở rộng khu vực đào tạo tuyển sinh trên địa bàn cả nước. Theo đó, thí sinh có thể đăng kí học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai… giúp các bạn tiết kiệm hiệu quả thời gian và chi phí học tập.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn học tập tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

 • Phiếu Đăng kí xét tuyển năm 2018 theo mẫu quy định của Nhà trường.
 • Bản sao công chứng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với thí sinh đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước).
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
 • 04 Ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Ngoài tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Nhà trường còn đào tạo đa dạng các ngành nghề khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… Theo đó, các bạn có thể lựa chọn đúng chuyên ngành mình yêu thích, sớm hoàn thiện ước mơ trong tương lai.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật. Hoàn thành xong hồ sơ, thí sinh nhanh chóng nộp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để nhận được kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 sớm nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đằng Y Dược Sài Gòn năm 2018