Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bước khởi đầu quan trọng giúp thí sinh sớm thực hiện ước mơ của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hiện nay, ngành Điều dưỡng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. So với những năm trước đây, sinh viên học Kinh tế, Ngân hàng, Sư phạm… sau khi ra trường có thể kiếm được việc làm với mức thu nhập cao thì ngày nay, ngành Điều dưỡng mới chính là ngành có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm nhất, giúp sinh viên thoát khỏi cảnh thất nghiệp, thiếu việc, làm trái ngành trái nghề… Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Tp HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định ngành Điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội việc làm tiềm năng là vì khi tốt nghiệp chuyên ngành này các thí sinh không chỉ có cơ hội làm việc trong nước mà còn mở rộng cơ hội việc làm tại các nước phát triển như Nhật Bản, Đức với mức thu nhập cao hơn nhiều so với Việt Nam. 

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cần điều kiện như thế nào?

Đáp ứng mong muốn của thí sinh trên cả nước, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với hình thức xét tuyển. Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM trên địa bàn cả nước, không phân biệt tôn giáo, giới tính. Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể tham gia đăng kí xét tuyển tại Trường và không phải thi tuyển khó khăn như các năm trước đây. Với những thí sinh vừa tham dự THPT Quốc gia năm 2018 thì chỉ cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời để minh chứng đã tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng chính quy tại trường. Thí sinh được đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong thời gian 3 năm. Đây cũng là thời gian mà Nhà trường quy định với Cao đẳng Dược Tphcm, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… Ngoài ra các bạn còn được học tập đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng có thể tích lũy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm ứng dụng hiệu quả vào thực tế. Sau khi ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Y Dược nếu có điều kiện.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Giống như hồ sơ tuyển sinh Cao dang Duoc Tphcm thì để hoàn thiện quá trình đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 các bạn cũng cần chuẩn bị hồ sơ có đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước).
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 Ảnh kích thước 3×4 (chụp gần nhất trong 6 tháng) mặt sau có ghi thông tin gồm: họ tên, ngày sinh, địa chỉ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nhà trường tuyển sinh và nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, các thí sinh lựa chọn thời gian nộp hồ sơ thích hợp nhất để nhận được kết quả tuyển sinh sớm nhất. Nếu có thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh cũng như các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn của trường các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn