Điểu kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 có khó không cũng như hồ sơ cần chuẩn bị giấy tờ gì là điều mà nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần đáp ứng điều kiện gì?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần đáp ứng điều kiện gì?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần đáp ứng điều kiện gì?

Hiện nay có không ít bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm mặc dù đã tốt nghiệp một ngành nghề khác. Bởi đặc thù của ngành Dược không giống như những ngành nghề khác, nó liên quan trực tiếp đến sức khoẻ của mọi người vì thế mà cơ hội nghề nghiệp trong ngành Dược cũng rất nhiều.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên
 • Đảm bảo sức khỏe để theo học tại Nhà trường
 • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật

Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 nói trên là các bạn có thể nhanh chóng hoàn tất hồ sơ và gửi về Nhà trường một cách sớm nhất.

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 đến 20 tháng tuỳ theo trường hợp của thí sinh đăng ký và cụ thể như sau:

 • Đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khoẻ như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…thì thời gian đào tạo là 18 tháng.
 • Đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên không thuộc các nhóm ngành sức khoẻ như: Kinh tế, du lịch, kế toán…thì thời gian đào tạo là 20 tháng.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy, đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học nếu như có nhu cầu hoặc có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc…trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín trong ngành Y Dược. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng và được Bộ Y tế đánh giá cao.

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Nhà trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 nói riêng hay những chuyên ngành khác.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 uy tín

Nếu yêu thích, đam mê Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của trường
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm CĐ/ĐH (bản photo có công chứng).
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại) ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
 • 02 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có niềm đam mê với khối ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước như: Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn…vì vậy các bạn có thể đăng ký học ở khu vực gần nhất.

Khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, thí sinh có thể nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn