Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 học ngoài giờ hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là gì?

Cuộc sống xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng và quan tâm hơn, yêu cầu số lượng nguồn lực Y tế chất lượng và có chuyên môn tay nghề cao đặc biệt là ngành Dược. Nhận thấy cơ hội việc làm mở rộng của ngành đem lại, nhiều thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Đại học các ngành như: Kinh tế, Kỹ thuật, Sư phạm… quyết định học Cao đẳng Dược Tp HCM hệ Văn bằng 2 để có được công việc ổn định, phát triển sự nghiệp trong tương lai. Đáp ứng nhu cầu học tập của đa số các thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh. Theo đó thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện dưới đây là có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể như sau:

  • Thí sinh là người đã đỗ tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Thí sinh có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
  • Có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo tại trường.

Trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, thí sinh được đào tạo các kiến thức, kỹ năng chuyên môn ngành Dược trong thời gian từ 18 đến 20 tháng. Nhà trường sắp xếp thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần. Sinh viên có thể lựa chọn học buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Theo đó các bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp nhất với mình, có thể vừa học vừa làm  mà không ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Năm 2018, Nhà trường mở rộng đào tạo đa ngành đa nghề với các hệ Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2. Theo đó, sinh viên có thể lựa chọn theo học Cao dang Duoc Tphcm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông… tùy theo sở thích của bản thân.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • 01 Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương bản sao có công chứng.
  • Sơ yếu lý lịch HSSV có dấu xác nhận cơ quan địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 02 Ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất) mặt sau ảnh có ghi thông tin cá nhân của thí sinh.
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin gồm họ và tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào giờ hành chính tất cả các ngảy trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Theo đó thí sinh có thể bố trí thời gian nộp hồ sơ vào thời gian thuận lợi nhất để sớm nhận được kết quả tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn