Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 chất lượng

Bên cạnh sự cố gắng, nổ lực của bản thân thì các bạn cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 uy tín và chất lượng.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín năm 2018

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín năm 2018

Hiện nay, lựa chọn theo học ngành Dược đang nhiều bạn trẻ ưu tiên hàng đầu. Bởi nguồn nhân lực của ngành Dược đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng lên. Đây cũng chính là cơ hội để những bạn đang theo học như: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Dược đã không còn là điều quá khó khăn trong bối cảnh khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược như hiện nay. Để có thể phát triển cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cùng mức thu nhập đáp ứng đủ nhu cầu cuộc sống nhiều bạn trẻ đã đặt niềm tin học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi trường được biết đến là một đơn vị uy tín, đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược. Nhà trường đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB –XH đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đầu ra.

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Do đó, tỷ lệ sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Vì vậy, các bạn theo học ngành Dược nói riêng và khối ngành Y Dược nói chung có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại Nhà trường.

 Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là gì?

Theo quy chế mới về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược của Bộ đưa ra, thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe là có thể thi tuyển được ngay mà không cần phải đợi 36 tháng tích lũy kinh nghiệm như trước đây. Như vậy, thí sinh có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập, đồng thời rút ngắn con đường đi đến mục tiêu của mình.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản, dễ dàng như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại Nhà trường
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm và thời gian này áp dụng chung đối với hệ Liên thông. Với khung thời gian học linh hoạt, các bạn có thể lựa chọn học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp và có thể xin việc ở nhiều phòng khám, bệnh viện hoặc cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp.

Nếu yêu thích chuyên ngành Dược, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn và gửi về Nhà trường để nhận được kết quả sớm nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn