Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với kinh phí ưu đãi

Học phí luôn là chủ đề được rất nhiều các bạn thí sinh quan tâm và tìm hiểu trước khi quyết định theo học. Vậy Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 là bao nhiêu?

Nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 tăng cao

Nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 tăng cao

Với điều kiện y tế ngày càng phát triển như hiện nay thì việc học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là điều cần thiết với các kỹ thuật viên xét nghiệm y học có trình độ trung cấp nếu muốn tiếp tục phát triển và cống hiến trong lĩnh vực quan trọng này.

Thông tin đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2020 tại cơ sở Bình Tân – thành phố Hồ Chí Minh áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT và không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Các bạn sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đều sẽ được đào tạo chuyên sâu về ngành học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như kỹ năng nghề nghiệp.

Đặc biệt với khung thời gian học ngoài giờ hành chính (2 ngày thứ 7 và chủ nhật) cùng với mức phí đào tạo ưu đãi giúp các thí sinh có thể dễ dàng đăng ký theo học mà không lo sợ bị ảnh hưởng bởi một vấn đề nào đó.

Chi phí đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Bình Tân năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Bình Tân năm 2020 là 1.100.000đ/tháng với chương trình học kéo dài trong thời gian là 15 tháng.

Sau khi các bạn học viên hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Và để đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Bình Tân năm 2020, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau đây rồi gửi về trường:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Tân theo thông địa chỉ tại:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn