Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược trong 3 năm tới

Học Cao đẳng Dược sau 3 năm nữa cơ hội việc làm có cao không là câu hỏi dành được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh đang và chuẩn bị theo học Cao đẳng Dược TPHCM 2020.

Ngành Dược đang là ngành được nhiều bạn trẻ theo học

Ngành Dược đang là ngành được nhiều bạn trẻ theo học

Chuyên gia đánh giá về ngành Dược trong tương lai

Tìm được một công việc phù hợp sau khi ra trường là một thử thách không hề dễ dàng đối với hầu hết các bạn sinh viên. Để thành công ngoài nghị lực, thông minh, may mắn các em còn phải biết lựa chọn đúng ngành, nghề phù hợp với sự phát triển hiện nay của xã hội và Dược hiện đang là ngành học có nhiều cơ hội như thế.

Theo thống kê từ kênh thông tin Y dược thì ngành Dược đang là ngành có số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay sớm nhất. Với phần lớn sinh viên Dược sau khi tốt nghiệp ra trường chỉ trong vòng 4 tháng hầu như tất cả đều đã có việc làm. Vì thế trong bối cảnh nhiều ngành nghề đang bão hòa thì ngành Dược lại được các chuyên gia đánh giá về tiềm năng rất phát triển trong một vài năm tới.

Trở thành Dược sĩ chỉ sau 3 năm học

Trúng tuyển vào chương trình Đại học Dược từ trước tới nay vốn chưa bao giờ là điều dễ dàng đặc biệt với những thí sinh có học lực tầm trung. Tuy nhiên cơ hội học tập chưa bao giờ dừng lại nếu các em biết nắm bắt và tìm cho mình một chương trình học phù hợp ở hệ đào tạo Cao đẳng chính quy.

Năm 2020 nhiều thí sinh có lực học trung bình khá đã có những bước đi an toàn hơn khi đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 năm và sau khi ra trường sinh viên đã có thể sớm tiếp cận được với những cơ hội mà ngành Dược đem lại với những công việc như sản xuất thuốc, kiểm duyệt thuốc hay làm người phân phối thuốc hoặc có thể tự đầu tư mở kinh doanh quầy thuốc.

Thời gian 3 năm học chưa thể là tuyệt đối giúp cho các bạn có thể nắm rõ về ngành Dược, nhưng cũng vừa đủ để cho các bạn có thể làm việc và tiếp tục rèn luyện, điều quan trọng hơn nữa đó là giúp cho các bạn thí sinh Cao đẳng Dược có thể nắm bắt được đúng thời cơ khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân lên đỉnh điểm, cơ hội việc làm vì thế cũng tăng lên.

Học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường đào tạo hệ Cao đẳng hàng đầu trong lĩnh vực Y tế với trang thiết bị hiện đại cùng cơ sở vật chất đầy đủ giúp học viên có thể trang bị cho mình những kiến thức thực tế và kỹ năng chuyên môn đầy đủ. Hiện nay với môi trường học tập năng động mà nhà trường đem lại sẽ giúp sinh viên bộc lộ hết được tiềm năng của mình.

Nhằm mục đích giúp sinh viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp có được công việc tốt với mức thu nhập mong muốn cũng như hỗ trợ các đơn vị tuyển dụng tìm kiếm được nhân tài, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thành lập Trung tâm truyền thông và việc làm để kết nối sinh viên đến nhà tuyển dụng, qua đó tạo cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên ở tất cả các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh.

Đào tạo Cao đẳng Dược chỉ sau 3 năm học

Đào tạo Cao đẳng Dược chỉ sau 3 năm học

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đẩy mạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội và TPHCM trong năm 2020 với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, trường cũng sẽ có nhiều chính sách cho các bạn có thành tích học tập tốt trong thời gian học THPT. Vì thế nếu yêu thích chương trình học tại Nhà trường các thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

 • VPTS: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
  Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • VPTS: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM.
  Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
 • VPTS: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.
  Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
 • VPTS : 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.
  Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
 • VPTS : 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM.
  Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199.

Nguồn: truongcaodangduocsaigon.vn

Categories: Cao đẳng Dược