Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 tại Sài Gòn

Liên thông là hình thức đào tạo giúp nâng cao trình độ người học, trong đó Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Sài Gòn được đông đảo thí sinh lựa chọn năm 2017.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 tại Sài Gòn 

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 tại Sài Gòn

Những thống kê, phân tích hiện nay cho thấy, lĩnh vực Y Dược là một trong những ngành tiềm năng hứa hẹn tương lai rộng mở, với tấm bằng Cao đẳng Y Dược nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm không còn là cơn ác mộng đối với bạn. Điều này có thể lý giải từ những nguyên nhân khách quan khi xã hội ngày càng phát triển khéo theo nhu cầu con người ngày càng khắt khe hơn, trong đó việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe là điều đương nhiên. Đồng nghĩa với đó chất lượng đội ngũ y bác sĩ, Điều dưỡng viên, Dược sĩ,…đều phải tự nâng cao trình độ của mình và Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Liên thông Đại học như một việc làm tất yếu.

Đáp ứng nâng cao trình độ chuyên môn của người học, Liên thông chính là phương pháp hiệu quả nhất khi không chỉ đáp ứng tiêu chí về mật nâng cao giá trị bằng cấp, chuyên môn mà còn rút ngắn thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí cho người học.Toàn bộ thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017 sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết sau:

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2017

Đáp ứng nguyện vọng của đông đảo bạn trẻ hiện nay cũng như hướng tới tiêu chí xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 với thông tin cụ thể như sau:

Phạm vi tuyển sinh:

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2017 trên phạm vi cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, độ tuổi.

Điều kiện xét tuyển:

Điều kiện để liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn yêu cầu thí sinh phải là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác, là người có đạo đức, hạnh kiểm tốt, không trong thời gian thi hành án, truy cứu hình sự.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn lý thuyết gắn liền thực hành

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn lý thuyết gắn liền thực hành

Thời gian học đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2017

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với các chương trình cụ thể như: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm. Trong năm 2017, những thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã từng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành khác ngoài như Trung cấp Y Dược, Trung cấp Sư phậm,… vẫn có thể liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nhưng với điều kiện phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành nghề dự tuyển liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Dược là 3 tháng).

Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép tham gia thi tuyển công viên chức hoặc liên thông Đại học Dược khi đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2017

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2017 cần hoàn thiện hồ sơ gồm đầy đủ theo yêu cầu sau đây:

  • Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 theo mẫu riêng của nhà Trường.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.
  • Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH + học bạ THPT.
  • Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh (4×6) chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin liên hệ đằng sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Đây là mẫu hồ sơ áp dụng liên thông chung cho Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược Sài Gòn nên sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2017, thí sinh cần gửi về địa chỉ theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.