Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM khóa 2022

Thông tin đến các thí sinh đang tốt nghiệp trung cấp xét nghiệm về thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khóa 2022.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thời gian bao lâu?

Dựa theo văn bản mới nhất từ Bộ Y tế thì từ năm 2021 các cơ sở y tế, bệnh viện,…trên cả nước sẽ ngừng nhận y sỹ đa khoa, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, dược sĩ,..trình độ trung cấp từ đó đặt ra vấn đề với những người đã có bằng Trung cấp Xét nghiệm để kịp tiến độ chuẩn hóa cán bố y tế thì phải chủ động liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nếu muốn theo đuổi ngành nghề lâu dài. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học thì thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên theo hệ số bằng cấp và việc bạn sẽ được cân nhắc lên vị trí cao hơn là hoàn toàn có thể.

Trung cấp Xét nghiệm học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là việc tất yếu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trong ngành và tạo cơ hội thăng tiến trong công việc.

Năm 2022, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo năm 2022 về phương thức tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm tại TPHCM hệ liên thông vẫn cơ bản giữ ổn định các năm trước. Theo đó, Nhà trường tiếp tục áp dụng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, yêu cầu thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh và đào tạo hệ liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 cụ thể như sau:

Yêu cầu các đối tượng thí sinh tham gia xét tuyển phải: Có bằng trung cấp với chuyên ngành là Xét nghiệm, có bằng tốt nghiệp bậc phổ thông trung học hoặc tương đương, có lý lịch rõ ràng không tiền án tiền sự.

Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng thí sinh đáp ứng được điều kiện đầu vào như trên khi thí sinh chuẩn bị và mang hồ sơ đến trường để đăng ký xét tuyển.

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì trong khóa học năm 2022 thời gian đào tạo tại hệ liên thông là 15 tháng, tương ứng với 3 kỳ, và mỗi kỳ sẽ là 5 tháng, như vậy sẽ là 2 học kỳ/1 năm.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM khóa 2022

Cách thức tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông năm 2022

– Cách 1: Đăng ký online. Theo hình thức này, thí sinh vào web trường và đăng ký, thông tin đăng ký của thí sinh sẽ được lưu tại hệ thống cổng thông tin điện tử, sau 2-3 ngày tư vấn sẽ hỗ trợ liên hệ.

– Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp VPTS-ĐT của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính để có tiến hành thể đăng ký trực tiếp và hoành thành thủ tục nhập học (nếu có lớp mở vào thời điểm đó)

– Cách 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học liên thông đã chuẩn bị qua đường bưu điện về Trường nếu không có thời gian, điều kiện đến trực tiếp.

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển:02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp; 02 Bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp; 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT; 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh; 02 bản sao giấy khai sinh; 02 bản photo công chứng CMND; 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu; Giấy khám sức khỏe.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về hệ đào tạo liên thông chuyên ngành Xét nghiệm, thí sinh liên hệ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định để được giải đáp.