Những lợi thế của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Ngày càng có nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có điểm gì thu hút nhiều thí sinh như vậy?

Những ưu thế của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những ưu thế của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lựa chọn một địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín không phải là một vấn đề đơn giản, đặc biệt trong lĩnh vực Y Dược, bởi chất lượng đào tạo quyết định rất nhiều đến cơ hội việc làm sau này của các thí sinh. Thời điểm hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là cái tên đang thu hút được lượng lớn thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y dược. Vậy điều gì khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nhiều thí sinh quan tâm như vậy?

Chương trình đào tạo đạt chuẩn

Chương trình đào tạo đạt chuẩn là yếu tố giúp cho các thí sinh có thể trau dồi được nhiều kiến thức, bổ sung và cập nhật các kiến thức mới nhất phục vụ cho quá trình làm việc sau này.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh đào tạo về chuyên môn, trường còn rất chú trọng đến các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm để học viên có thể làm việc tại bất kỳ môi trường nào.

Nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nguồn nhân lực nhóm ngành sức khỏe. Cùng với đội ngũ giảng viên đều là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ, tốt nghiệp các trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Đại Học Y Thái Nguyên sẽ đồng hành cùng các sinh viên trong suốt quãng thời gian học tập và rèn luyện tại trường.

Bên cạnh việc truyền đạt lại kiến thức chuyên môn, các thầy cô cũng là người truyền lửa cho các bạn sinh viên, giảng dạy cho học viên của mình nhiều kiến thức công việc thực tế chứ không hoàn toàn như lý thuyết sách vở.

Cơ sở vật chất hiện đại

Theo chuyên mục thông tin Y dược cho biết, học ngành Y Dược phải được thực hành nhiều tại các phòng thí nghiệm, phòng thực hành thì mới có thể nâng cao được tay nghề.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang tích cực đầu tư, mở thêm nhiều cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm giúp cho các bạn thí sinh có môi trường học tốt nhất, được thực hành sát thực tế nhất. Nhà trường luôn có tiêu chí học phải đi đôi với hành, lý thuyết phải được trải qua thực tế mới có thể ghi nhớ lâu dài.

Không chỉ vậy, Nhà Trường còn liên kết với các bệnh viên, phòng khám, cơ sở Dược phẩm để cho các thí sinh được thực hành thực tế nhất, giúp các bạn sinh viên không bị bỡ ngỡ và có thể làm tốt được các công việc theo đúng chuyên ngành học ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Những ưu thế của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những ưu thế của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mức phí đào tạo ổn định

Trong khi rất nhiều các trường Y dược đồng loạt tăng học phí, có trường còn tăng mức học phí cao gấp 5 lần so với năm trước thì học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi luôn được giữ mức ổn định, phù hợp cho nhiều thí sinh gia đình không có điều kiện có thể học tập, theo đuổi ước mơ của mình.

Bên cạnh việc mức phí đào tạo ở mức ổn định, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có rất nhiều những suất học bổng có giá trị để động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các bạn thí sinh.

Với tất cả những lợi thế trên, không khó hiểu khi Trường Cao đẳng Y Dược ngày càng được nhiều thí sinh biết đến và tham gia theo học. Nếu thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên hệ về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

 • VPTS: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
  Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • VPTS: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM.
  Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
 • VPTS: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.
  Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
 • VPTS : 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.
  Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
 • VPTS : 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM.
  Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

Categories: Cao đẳng Y