Muốn học Cao đẳng Dược Pasteur HCM cần đáp ứng những điều kiện gì?

Năm 2021 Cao đẳng Dược Pasteur HCM thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước dựa trên điều kiện xét tuyển của Bộ. Thí sinh mong muốn có cơ hội trở thành sinh viên Nhà trường cần đảm bảo tốt những yêu cầu đề ra.

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có nhiều cơ hội việc làm

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có nhiều cơ hội việc làm

Điều kiện học Cao đẳng Hộ sinh Pasteur HCM

Là một trong những ngành tiềm năng và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, ngành Dược trong những năm qua đã chứng tỏ được sức hút của mình khi số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh không ngừng tăng lên theo các năm. Năm 2021 thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LBTB –XH, Nhà trường thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur HCM với những điều kiện quan trọng sau:

  • Có bằng tốt nghiệp THPT
  • Có đầy đủ sức khỏe đảm bảo cho quá trình học tập được diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt
  • Không vi phạm theo những quy định của pháp luật…

Khi đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trở thành một trong những học viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Hiện nay chuyên ngành Y dược tiếp tục nhận được những đánh giá rất cao bởi cơ hội việc làm trong và ngoài nước. Vì thế việc những thí sinh mới tốt nghiệp THPT/ BTVH lựa chọn học Cao đẳng Dược chính là một quyết định sáng suốt, giúp các em sớm tìm được cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược được học trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược được học trong thời gian 3 năm

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Pasteur HCM chính quy năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Pasteur HCM chất lượng được đánh giá cao hàng năm. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại bệnh viện lớn. Với việc thực hành nhiều ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, khi ra trường sinh viên có thể hành nghề luôn và tìm được cho mình những công việc hợp lý tại các bệnh viện, nhà thuốc, trung tâm y tế lớn trên cả nước cùng mức lương phù hợp.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM –  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài đáp ứng đủ điều kiện, cần tiến hành chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2021) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).
  • 04 ảnh 3×4
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến để được tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM trong thời gian sớm nhất.

Hiện điều kiện tuyển sinh và quy chế đào tạo trê cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho bậc Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Nhà trường.

Nguồn : truongcaodangyduocsaigon.vn

Categories: Cao đẳng Dược