Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Sài Gòn có giới hạn độ tuổi?

Ngành Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn thu hút lượng lớn bạn trẻ theo học, tuy nhiên liệu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Sài Gòn có giới hạn độ tuổi?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Sài Gòn có giới hạn độ tuổi? 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Sài Gòn có giới hạn độ tuổi?

Tại các chuyên trang tuyển sinh Y Dược hiện nay xuất hiện nhiều câu hỏi với những thắc mắc có nội dung tương tự xoay quay vấn đề: tôi 30 tuổi (40 tuổi, 50 tuổi,…) có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Sài Gòn –  hay học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Sài Gòn có giới hạn độ tuổi?… không quá ngắc nhiên khi người quan tâm đến ngành Dược lại đa dạng đối tượng đến như vậy khi ngành Dược đang trên những bước đà phát triển mạnh mẽ không chỉ trong nước mà trên thế giới.

Theo đánh giá của các chuyên gia nghiên cứu thị trường, ngành Dược mang những bước tiến phát triển vượt bậc khi dù ở thời đại nào con người vẫn cần đến Dược phẩm và đó là nhu cầu thiếu yếu trong cuộc sống hiện nay. Không chỉ xóa tan bệnh tật, ngành Dược còn mang đến cơ hội việc làm ổn định cùng mức thu nhập hấp dẫn mà không phải ngành nghề nào cũng đạt được.

Với những bước phát triển đó, ngoài lựa chọn Đại học, Cao đẳng Dược Sài Gòn được nhiều bạn trẻ lựa chọn với nhiều hình thức theo học khác nhau như Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đều được thí sinh lựa chọn phù hợp với điểm xuất phát của bản thân. Đặc biệt với quy định không phân biệt vùng miền, tuổi tác, tôn giáo,…theo quy định của Bộ LĐTB&XH là cơ hội tuyệt vời giúp các thí sinh có thể thỏa mãn con đường học tập của mình.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn –  thí sinh cần đáp ứng được điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh cần có một bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác nhau như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,….
  • Có sức khỏe tốt cũng như có sức khỏe tốt cũng như có lý lịch trong sạch, không thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Là công dân nước Việt Nam

Với điều kiện tuyển sinh như trên, câu hỏi “Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Sài Gòn có giới hạn độ tuổi không” có lẽ bạn đã có câu trả lời. Như vậy Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Sài Gòn không phân biết tuổi tác, giới tính, tôn giáo,…mọi thí sinh đáp ứng được điều kiện như trong quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH để có cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Sài Gòn có giới hạn độ tuổi?

Theo Tin tức Y Dược, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 -20 thàng tùy thuộc vào trình độ đầu vào của các thí sinh tham gia xét tuyển. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, Bác sĩ Cắt Mí Mắt, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài việc thí sinh đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên, bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về  theo địa chỉ theo quy định và cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược trên trang web của Trường để nắm bắt thông tin mới nhất

Categories: Tin tức Y Dược