Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 cần những gì?

đầy đủ các giấy tờ theo quy định trong bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019 là bạn đã nắm chắc một phần cơ hội trúng tuyển. Vậy bộ hồ sơ này gồm những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 cần những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 cần những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn gồm những gì?

Sự phát triển của xã hội hiện nay kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng lớn. Do đó, nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng cần được nâng cao nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như hướng dẫn người bệnh dùng đúng cách. Sự phát triển nhanh chóng của ngành Dược đã và đang trở thành mục tiêu của nhiều bạn trẻ, nhất là những đối tượng từng thất bại, chọn sai ngành học trước đó quyết định đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với tiềm năng mà ngành Dược mang lại, việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược sau khi hoàn thành khóa học và đáp ứng đầy đủ về điều kiện tốt nghiệp là cơ hội để những Dược sĩ tương lai có cơ hội tìm được cho mình một công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn. Do đó theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là quyết định đúng đắn hiện nay. Tuy nhiên trước đó thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn theo quy định.

Để giúp thí sinh dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị cũng như tránh những sai xót không đáng có có thể xảy ra, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng dẫn cụ thể, chỉ cần thí sinh đáp ứng đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đồng thời đáp ứng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như Cao đẳng Điều dưỡng, Sư phạm, kinh tế, ngân hàng,…; có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập; có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đảm bảo được những điều kiện đặt ra cũng như quy định trong việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển thì cơ hội trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hoàn toàn có thể.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Nhằm đảm bảo nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm, nên thí sinh nếu có mong muốn học tập có thể gửi hồ sơ xét tuyển vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Đồng thời Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động hoàn thiện và gửi về Nhà trường.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khá linh hoạt vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh có thể tự do lựa chọn thời gian học phù hợp với bản thân để vừa học vừa làm thuận lợi nhất.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và hoàn toàn đủ điều kiện liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn