Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì?
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người khi càng phải đối mặt với nhiều bệnh nguy hiểm, yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được quan tâm. Do đó, yêu cầu số lượng nguồn nhân lực ngành Y Dược khá lớn. Nhận thấy nhu cầu nhân lực của xã hội nhiều bạn trẻ quyết định học chuyển đổi hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để mở rộng cơ hội việc làm cũng như phát triển sự nghiệp trong tương lai. Đáp ứng nguyện vọng học tập của các thí sinh cũng như cung ứng số lượng nguồn nhân lực Y Dược cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với các thí sinh đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nằm trong hệ thống Giáo dục Quốc dân như: Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Du lịch…
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền sự.
 • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt để đảm bảo cho quá trình học tập và đào tại trường.

Đây cũng là điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường áp dụng với các hệ đào tạo Cao đẳng Dược HCM hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Tại đây, các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng theo mô hình đào tạo chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị Y tế hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội vừa học vừa thực hành nắm chắc các kiến thức kỹ năng cũng như kinh nghiệm ngành Điều dưỡng. Cũng giống với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng có thể làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, cơ sở trung tâm Y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng.


Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018 gồm những gì?

Nhà trường liên tục mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 ngoài giờ hành chính vào các buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Để hoàn thành quá trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của trường.
 • 02 Bản sao Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
 • 01 Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn và các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác vào nhiều đợt trong năm với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh. Theo đó, các thí sinh có nguyện vọng học tập Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng hoàn thành hồ sơ nộp về địa chỉ quy định để sớm nhận được kết quả tuyển sinh.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn