Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội là hướng đi đúng đắn sau khi tốt nghiệp Trung cấp. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn không biết hồ sơ gồm những gì?
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Liên thông không chỉ là cách nâng cao giá trị bằng cấp cũng như các kiến thức và kỹ năng mới đối với người học mà còn là cơ hội để những Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm,… tiếp tục gắn bó và phát triển sự nghiệp khi quy định chuẩn hóa cán bộ Y tế chính thức đi vào thực tiến. Đó là lời chia sẻ từ nhiều giảng viên Cao đẳng Y Dược Đồng Nai cho những bạn sinh viên đang muốn tìm kiếm cơ hội của mình.

Tại sao nên Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong năm 2018?

Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong những năm gần đây thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký tuyển sinh nhờ những lợi thế mà hình thức đào tạo của trường mang lại đáp ứng được những nhu cầu mà người học đang cần tới. Đặc biệt đến năm 2021, Bộ LĐTB&XH sẽ loại bỏ hệ đào tạo Trung cấp Y Dược nhằm đảm bảo chất lượng cán bộ Y tế nên việc đăng ký Liên thông sớm sẽ giúp bạn nắm chắc cơ hội của mình. Bên cạnh đó, do nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trong xã hội ngày càng lớn nên trình độ của cán bộ Y tế cũng theo đó cần được nâng cao.

Theo giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết, mục đích của hệ đào tạo Liên thông nhằm nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng của người học chuyên ngành lên một bậc cao mới. Khi đó, những kỹ năng cũng như những kiến thức nghiệp vụ chuyên môn của sinh viên có thể đáp ứng được những yêu cầu đặt ra của ngành cũng như nhà tuyển dụng trong xã hội ngày càng đòi hỏi nhiều hơn về chất lượng. Việc hoàn thiện các kỹ năng cũng như giá trị bằng cấp là cơ sở để sinh viên tốt nghiệp và nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược có thể mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội, thí cần đáp ứng về điều kiện tuyển sinh cũng như đảm bảo đầy đủ những giấy tờ có trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Theo quy định, điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội mà thí sinh cần đáp ứng là:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe (như điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Hộ sinh,…).
  • Thí sinh có thể đăng kí học đúng ngành học mình đã học ở hệ Trung cấp hoặc đăng kí học chéo ngành. Riêng đối với thí sinh liên thông chéo ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi với thời gian đào tạo là 3 tháng.
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Sau khi đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Đây được coi là cơ hội tốt để bạn tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ theo đúng quy định của Nhà trường để nắm chắc cơ hội của mình.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn