Điểm mặt những loại kem trị sẹo tốt nhất hiện nay

Nếu bạn mong muốn tìm được những loại kem trị sẹo tốt thì không thể bỏ qua những loại kem được coi là tốt nhất trong thời điểm hiện tại sau đây.

Điểm mặt những loại kem trị sẹo tốt nhất hiện nay

Điểm mặt những loại kem trị sẹo tốt nhất hiện nay

Sẹo là thứ rất khó trị nhất là những loại sẹo lâu năm nhưng đừng lo lắng nên giảng viên Cao đẳng Y Dược Đồng Nai sẽ giới thiệu đến các bạn những loại thuốc trị sẹo tốt nhất, hiệu quả với cả những loại sẹo cứng đầu như sẹo thâm, sẹo lồi hay sẹo lâu năm. Tuy hiệu quả rất tốt nhưng giá cả rất rẻ phù hợp với túi tiền của các bạn nên các bạn có thể tham khảo. Đặc biệt trị các sẹo như sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm do bỏng bô, do tai nạn, do công việc, do sinh đẻ…

Kem trị sẹo Mederma

Kem trị sẹo Mederma được nhiều người tin dùng bởi khả năng trị sẹo lồi, sẹo lõm và thâm nhanh chóng kể cả vết sẹo lâu năm, mà không tác dụng phụ. Với những chiết xuất từ của hành tự nhiên, nên sẽ sớm mang lại kết quả mong muốn.

Kem trị sẹo Dermatix

Kem trị sẹo Dermatix được sản xuất bởi Mỹ, là một trong các loại kem trị sẹo tốt nhất, được các chuyên gia da liễu – thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới khuyên dùng bởi chúng có hiệu quả lâm sàng tốt trong quá trình làm phẳng, và làm mờ vết sẹo. Loại kem này tốt cho những loại sẹo chưa quá 2 năm và tốt nhất cho những loại sẹo vừa đóng vảy.

Kem trị sẹo Contractubex

Theo nhiều chia sẻ trên trang Cao đẳng Dược Hà Nội, kem trị sẹo Contractubex là một trong các loại kem trị sẹo tốt nhất được sản xuất từ Đức, với thành phần chiết xuất chủ yếu từ hành tây. Kem này có tác dụng cải thiện tốt các vết sẹo, nhất là sẹo lồi. Chiết xuất từ hành tây có thể làm mềm sẹo và đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị. Song kem trị sẹo Contractubex chỉ có tác dụng với những vết sẹo mới, và không có tác dụng với sẹo lâu năm. 

Kem trị sẹo Contractubex

Kem trị sẹo Contractubex

Kem làm mờ sẹo Hiruscar

Trong các loại kem trị sẹo tốt nhất không thể không kể đến kem Hiruscar của Thụy Sĩ.

Kem này có khả năng thấm thấu nhanh và sâu giúp bạn nhanh chóng làm phẳng và mờ mô sẹo nhờ chiết xuất từ các thành phần tự nhiên có tác dụng trị sẹo như nha đam, vitamin E và vitamin B3 nên có thể giúp bạn bảo vệ vết sẹo khỏi tia cực tím gây sậm màu da, giúp da sáng màu tự nhiên và làm các vết sẹo cũng được mờ theo.

Kem trị sẹo lồi lâu năm Scarguard MD

Theo tìm hiểu của sinh viên Cao đẳng Dược cho biết Scarguard MD được bầu chọn là các loại kem trị sẹo tốt nhất của các bác sĩ thẩm mỹ, và của các chuyên gia chỉnh hình và da liễu trong việc điều trị cũng như làm phẳng vết sẹo mới, thu nhỏ vết sẹo lâu năm, mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc cho bạn.

Ngoài ra còn rất nhiều các loại kem trị sẹo tốt cho bạn, nhưng điều đó cũng tuỳ thuộc vào tình trạng sẹo của bạn cũng như thành phần của kem mà sẽ mang lại kết quả khác nhau.

Sẹo không gây nguy hiểm nhưng rất mất tính thẩm mỹ, bởi vậy, ngoài việc sử dụng các loại kem trị sẹo thì bạn cũng phải tăng cường chế độ dinh dưỡng để tăng cường sức khoẻ cho làn da, giúp da chống lại những tác nhân từ bên ngoài và đẩy nhanh quá trình làm mờ và làm liền sẹo.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

Categories: Tin tức Y Dược