Có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng du lịch?

Em vừa tốt nghiệp Trường Cao đẳng du lịch và đang muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy trường hợp của em có được chuyển đổi sang ngành Dược không?

Có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng du lịch?

Có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng du lịch?

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Theo những chia sẻ của giảng viên Cao đẳng Dược Sài Gòn, thất nghiệp là một trong những vấn đề thường gặp đối với mỗi sinh viên sau khi ra trường. Để giải quyết được tình trạng thất nghiệp nhiều bạn đã lựa chọn giải pháp chuyển đổi nghề nghiệp đặc biệt là chuyển sang ngành Dược, một trong những ngành học HOT nhất từ trước đến nay.

Trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và nhu cầu phục hồi chức năng của con người ngày một tăng cao. Bởi vậy, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của nhiều bạn được coi là một quyết định sáng suốt và phù hợp với thời đại. Quan trọng nhất là giúp các bạn tránh được tình trạng thất nghiệp đang xảy ra phổ biến ở nhiều ngành nghề.

Nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Theo chia sẻ của nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, để tìm một cơ sở đào tạo uy tín thì thí sinh cần phải quan tâm đến nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo, phương pháp đào tạo, thời gian thực hành, thực tế…Bên cạnh đó, từ những yêu cầu cao của ngành Dược, có nhiều ý kiến cho rằng, Cao đẳng Y Dược Hà Nội có thể hoàn toàn đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên. Được biết, cơ sở đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội được ban giám hiệu Nhà trường rất chú trọng và đầu tư nhiều về hệ thống phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm cơ sở bệnh viện riêng cho đến đội ngũ giảng viên là những Bác sĩ, Giáo sư,… có chuyên môn đào tạo nhiều năm trong ngành.

Phương châm đào tạo của Nhà trường là hướng đến đào tạo sinh viên khi ra trường có thể áp dụng được ngay vào công việc thực tế, đáp ứng được nhu cầu xã hội. Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Theo đó, thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng miễn thi và đào tạo trong thời gian từ 18 tới 20 tháng. Kết thúc quá trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển ở nhiều vị trí công việc.

Nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cùng các chuyên ngành mũi nhọn khác vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 anh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Đây được coi là một cơ hội tốt để thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để việc xét tuyển được diễn ra một cách thuận lợi.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn