Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng đứng trước những thay đổi đòi hỏi thí sinh cập nhật đầy đủ thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược liên tục.

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược   Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 

Trước cơn khủng hoảng thiếu hút nguồn lao động lĩnh vực Y dược trong hệ thống ngành Y tế đòi hỏi cấp thiết cần bổ sung để lấp đầy không trống đó nhằm phục vụ nhu cầu khám và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trong khi ngành nghề khác lại rơi vào tình trạng cung lớn hơn cầu khiến tình trạng thất nghiệp trở lên tồi tệ và không ngừng gia tăng.

Trước nghịch cảnh này, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là một trong những biện pháp tối ưu tránh tình trạng chảy máu chất xám cũng như giải quyết tình trạng thất nghiệp hiện nay. Cũng trong bối cảnh này, Bộ LĐTB&XH đề ra quy chế tuyển sinh mới với ưu điểm vượt trội. Căn cứ vào đó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Sài Gòn với những thông tin cụ thể như sau:

Các ngành đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 tại Sài Gòn

Căn cứ quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược tại Sài Gòn tuyển sinh các ngành đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Xét nghiệm

Đối tượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Theo quy định, đối tượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 là những cán bộ, nhân viên Y tế đang làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế… đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có nhu cầu mở rộng lĩnh vực hiểu biết cũng như phục vụ cho công việc hiện tại.

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Ví dụ: thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn để mở mang kiến thức về chuyên ngành Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2017

Đối với mỗi đối tượng đầu vào khác nhau mà có mức thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên cũng nhóm ngành Sức khỏe.
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành Sức khỏe.

Thời gian học được Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thiết kế phù hợp cho những đối tượng đã đi làm, có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mà không ảnh hưởng đến công việc đang làm ở cơ quan.

Sinh viên sau khi hoàn thành tốt khóa học, tốt nghiệp sẽ được Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Sài Gòn

Theo quy định tuyển sinh của Nhà trường, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển với phạm vi trên toàn quốc. Ví dụ thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần đã tốt nghiệp nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên đều có cơ hội hộc tập tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Căn quy quy định tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 với yêu cầu nộp hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn tổ chức Liên thông Y Dược với mong muốn giúp thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, thuận lợi trong quá trình xin việc sau khi ra trường.

Các thí sinh lưu ý, thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017. Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2017 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ theo quy định.

Chúc các thí sinh may mắn!

Categories: Tin tức Y Dược