3 tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Để chọn đươc một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng thì không thể bỏ qua những tiêu chí đánh giá chất lượng cần có của một trường Y dược.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Tiêu chí cần có của một cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược

Để giúp cho các thí sinh khỏi băn khoăn, đau đầu trong việc chọn trường trong mỗi đợt tuyển sinh, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược chia sẻ một số những tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo ngành Y dược đáp ứng được mọi yêu cầu của thí sinh, như:

Phải có đầy đủ trang thiết bị cần thiết

Học ngành Y dược muốn giỏi phải được học thực hành nhiều, được thí nghiệm, được trau dồi kiến thức mỗi ngày… Để làm được như vậy thì đòi hỏi cơ sở đào tạo phải đáp ứng đủ được các trang thiết bị, phòng thực hành, phòng thí nghiệm cho sinh viên học tập, rèn luyện.

Chỉ có như vậy mới có thể giúp cho các bạn trẻ sinh viên Y dược hiểu hơn về ngành mà mình đang học. Ứng dụng lý thuyết thường xuyên sẽ giúp ghi nhớ tốt, phát triển kỹ năng chuyên môn.

Do đó, nếu phải lựa chọn địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng thì hãy xét xem địa chỉ đó có đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình học tập hay không?

Chú tâm vào đào tạo kỹ năng mềm

Bên cạnh các kỹ năng chuyên ngành, thì việc phát triển kỹ năng mềm cũng là điều rất quan trọng nếu muốn thành công trong lĩnh vực ngành Y dược, đặc biệt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Những kỹ năng mềm cần có như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, tư vấn, kỹ năng bán hàng, kỹ năng tin học, kỹ năng ngoại ngữ…

Với những bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng Dược mà có tố chất kinh doanh thì Marketing Dược phẩm là một nghề đang rất hot hiện nay, và nó cần kỹ năng mềm rất nhiều.

Do đó, một địa chỉ đào tạo chất lượng thì bên cạnh những kỹ năng chuyên ngành thì việc đào tạo cho sinh viên các kỹ năng mềm cũng là một tiêu chí đánh giá thí sinh cần quan tâm.

Có sự kết nối với các bệnh viện, doanh nghiệp

Việc các trường đào tạo hợp tác với bệnh viện và các doanh nghiệp là yếu tố cần thiết giúp sinh viên ngành Y Dược có môi trường đào tạo tốt hơn, nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường công việc của ngành hơn sau khi ra trường.

Do đó, hãy tìm và chọn học tại địa chỉ đào tạo có liên kết với các bệnh viện để các sinh viên Y dược có thể được thực hành, tiếp cận với thực tế hơn.

Năm 2020 chọn học trường Cao đẳng Y dược nào?

Với xu hướng phát triển của ngành Y Dược cũng đồng nghĩa với việc có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Y dược được mở ra để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho các thí sinh gặp khó khăn trong việc chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng và phù hợp với bản thân.

Học Y dược tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Học Y dược tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Một trong số ít những trường có thể đáp ứng đủ các tiêu chí cần có của một cơ sở đào tạo ngành Y dược phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, là Trường Cao đẳng Dược có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước, đội ngũ giảng viên – thầy thuốc ưu tú nhiều nơi trên toàn quốc đã quy tụ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mô hình Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế để đạt mục tiêu chuẩn hoá cán bộ ngành Dược Bộ Y tế.

Với sự quyết tâm, sự đoàn kết từ đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên và lãnh đạo Nhà trường. Trường đã đẩy mạnh công tác tư vấn, quảng bá hình ảnh ngôi trường thân thiện, giỏi y lý – giàu y đức và nhiều phương thức khác đã khiến các bậc phụ huynh biết đến trường ngày càng nhiều hơn.

Một điều rất khả quan đó là lượng sinh viên đăng ký học ngày một đông và tin tưởng chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là nơi đào tạo nghề nghiệp cho con em mình.

Mọi thông tin tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ tìm hiểu tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

 • VPTS: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
  Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • VPTS: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM.
  Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
 • VPTS: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.
  Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
 • VPTS : 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.
  Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
 • VPTS : 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM.
  Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199
Categories: Tin tức Y Dược