Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đằng Dược Sài Gòn năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng cùng thời gian đào tạo rút ngắn, giúp thí sinh sớm trở thành Dược sĩ.

 Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Dược, giúp người học bổ sung kiến thức về chuyên ngành Dược, cũng như đáp ứng bằng cấp phù hợp với nhu cầu của xã hội, mở rộng và phát triển cơ hội việc làm. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh là cử nhân hệ Cao đẳng các ngành như: Cao đẳng Kinh tế, Sư phạm, Du lịch, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…. năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản, thuận lợi. Theo đó, thí sinh tham gia dự tuyển cần đáp ứng đủ điều kiện sau đây:

  • Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kinh tế….
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.

Khi trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2 của trường, các bạn sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 đến 20 tháng. Thời gian này đủ để các bạn học tập, trau dồi, tích lũy thêm nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm, khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy. Sau khi ra trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược có thể đi làm luôn tại các bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở, trung tâm Y tế và các siêu thị thuốc việt trên toàn quốc. Đồng thời, các bạn cũng có thể học Liên thông lên hệ đào tạo Đại học nếu có điều kiện nâng cao kiến thức, trình độ bằng cấp.

Các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn được cập nhật đổi mới theo xu hướng mới, sự phát triển vượt bậc của nền Y học hiện đại. Theo đó, đa số các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được sắp xếp ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian học khá thuận lợi này, giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

 Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh yêu thích mà mong muốn được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 02 Bản Học bạ THPT (photo có công chứng).
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin bao gồm: Họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minhưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Nếu muốn biết thêm thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 và các ngành đào tạo khác, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để biết thông tin chi tiết nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018