Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ mới tốt nghiệp cấp 3?

Có thể xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 khi chỉ mới tốt nghiệp cấp 3 đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm lớn của thí sinh có mong muốn tuyển sinh.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ mới tốt nghiệp cấp 3?
Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ mới tốt nghiệp cấp 3?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đang trở thành tâm điểm hiện nay khi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 chỉ còn thời gian ngắn nữa chính thức bắt đầu. Ngay lúc này tại các trường Đại học, Cao đẳng cũng đã bắt đầu khởi động và công tác tuyển sinh tại đây cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh có mong muốn học tập Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, Ban lãnh đạo Nhà trường quyết định tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên của trường khi đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau: Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ căn cứ vào học bạ và hạnh kiểm đạo đức năm lớp 12 để xét tuyển.Theo hình thức tuyển sinh này thì thí sinh chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, có sức khỏe tốt, đảm bảo lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Đây cũng là hình thức tuyển sinh được Nhà trường áp dụng trong năm 2017 và nhận được những đánh giá tích cực từ phía thí sinh và phụ huynh khi giảm tải được áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển của các thí sinh. Tiếp tục phát huy tính tích cực của phương thức tuyển sinh trên, năm 2018 Nhà trường tiếp triển khai phương thức này.

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược sau khi sinh viên đáp ứng được các tiêu chí xét tốt nghiệp theo quy định. Ngoài chương trình tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm.., hoặc hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược…với điều kiện tuyển sinh đơn giản trên phạm vi toàn quốc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM –  Cao đẳng Y Dược TPHCM là 03 năm. Đây sẽ là khoảng thời gian quan trọng để các sinh viên lĩnh hội những kiến thức tốt nhất nhờ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế được đầu tư đồng bộ cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là sự đầu tư nghiêm túc khi xây dựng bệnh viện riêng vừa phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe của người dân vừa là nơi thực hành lý tưởng của sinh viên, giúp các sinh viên nâng cao kinh nghiệm thực tế.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng đã sẵn sàng cho một mùa tuyển sinh mới với nhiều dự định, mục tiêu mới. Trong năm 2018, Nhà trường tuyển sinh 5 mã ngành chính, cụ thể:

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Cao đẳng Y Dược TPHCM hứa hẹn là môi trường học tập tốt nhất dành đến thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Chúc bạn thành công!