Vì sao nên lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Cao đẳng điều dưỡng đang là xu hướng lựa chọn của giới trẻ hiện nay. Bởi ngành điều dưỡng đang dần khẳng định vị thế của mình trong đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho Y tế.

Điều dưỡng viên đóng một vai trò không thể thiếu trong hệ thống y tế
Điều dưỡng viên đóng một vai trò không thể thiếu trong hệ thống y tế

Vì sao nên theo học Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2018?

Điều dưỡng viên đóng một vai trò không thể thiếu trong hệ thống y tế. Điều dưỡng gắn liền với nhiệm vụ bảo vệ ,chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Khi theo học Cao đẳng điều dưỡng, những điều dưỡng viên tương lai sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng, quy trình điều dưỡng  cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Và các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Đối với một xã hội phát triển đi kèm với tốc độ già hòa dân số nhanh thì việc chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau, người già ngày cang cao. Vì thế, ngành điều dưỡng hiện nay đang rất cần nguồn nhân lực.

Ngoài ra, cơ hội việc làm sau khi ra trường, chính là nguyên nhân khiến các bạn nên lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng thay vì lựa chọn nhưng ngành nghề khác. Sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng, các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Ngoài ra, các điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Hoặc cũng có thể giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Do đó, việc lựa chọn học Cao đẳng điều dưỡng là một quyết định rất đúng đắn đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín – chất lượng
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín – chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chất lượng năm 2018

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp đạt chất lượng tốt sau khi trường thì việc  lựa chọn một môi trường đào tạo chất lượng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển tương lai.

Cao đẳng Y Dược TPHCM với thâm niên gần 10 năm thành lập và phát triển trong ngành, luôn đi đầu trong công tác đào tạo các khối ngành: Cao đẳng Dược ,Cao đẳng Điều dưỡng , Cao đẳng Xét nghiệm . Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, đặc biệt là ngành điều dưỡng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực hàng năm của Bộ Y tế.

Sau khi học xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Điều dưỡng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc có thể học Liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng.

Ngoài ra, trường còn đào tạo các hệ Văn bằng 2 như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược , Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng , Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 và chủ nhật cuối tuần.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM