Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 chương trình đào tạo với những ưu điểm nổi bật

Với ưu điểm vượt trội của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018,Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành tâm điểm lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Năm 2018 chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều điểm nổi bật
Năm 2018 chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều điểm nổi bật

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với nhiều ưu điểm mới

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã có một bằng cấp tối thiểu hệ Cao đẳng. Thay vì đi theo con đường đã học thì sinh viên lại lựa chọn một hướng đi khác là học Văn bằng 2. Chính vì vậy để tránh tình trạng thất nghiệp của sinh viên sau khi ra trường như những ngành nghề khác, chương trình đào tạo tại nhà trường luôn được đổi mới, cải tiến theo sự phát triển của nền Y học trên thế giới.

Đặc biệt với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học sẽ giúp sinh viên theo học tại đây có điều kiện thực hành nhiều hơn. Đội ngũ giảng viên thường xuyên được đào tạo để theo kịp những tiến bộ trong hệ thống nền Y tế để có thể truyền đạt đến cho sinh viên một cách tốt nhất. Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hiện nay nhà trường còn xây dựng nhiều cấp bậc đào tạo khác nhau như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…tuyển sinh liên tục để tạo thuận lợi cho sinh viên một cách tốt nhất.

Nên học Văn  bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM?

Trong số các Cao đẳng Y Dược tại TPHCM thí sinh có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Cao đẳng Y Dược TPHCM, đây là địa chỉ có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ nói riêng và cán bộ Y tế nói chung. Bên cạnh hệ đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, trường còn đào tạo hệ dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Với mô hình đào tạo gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc, Doanh nghiệp Dược, sinh viên được đào tạo theo nhu cầu của xã hội, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay và làm được việc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào cả 2 ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược hiện hành.

Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng tại TPHCM năm 2018
Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng tại TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) 02 bản sao Giấy khai sinh (công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Để tham gia học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và nhanh chóng nộp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM