Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lối thoát cho người thất nghiệp

Do không làm đúng chuyên ngành hoặc thất nghiệp, nhiều bạn trẻ đã quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lối thoát cho người thất nghiệp
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lối thoát cho người thất nghiệp

Để ra trường và tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với chuyên môn bản thân đã học cùng mức lương không chỉ đảm bảo nhu cầu tối thiểu mà còn trên điều đó là điều không phải ngành nào cũng làm được. Trong khi đó tình trạng cử nhân tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng không ngừng gia tăng; thậm chí những ngành tưởng chừng không thiếu việc làm như: ngân hàng, kinh tế, sư phạm,…thì thực tế sinh viên tốt nghiệp ngành này cũng đang lao đao trong câu hỏi xin việc ở đâu?

Khảo sát được thực hiện mới nhất cho thấy, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược chiếm tỉ lệ vô cùng thấp. Điều đó có nghĩa việc theo học các ngành trong lĩnh vực Y Dược là quyết định đúng đắn nếu bạn không muốn thất nghiệp. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều bạn trẻ đã quyết định đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM với mong muốn tìm kiếm được việc làm tốt trong tương lai. Nhiều sinh viên của Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn được nhà tuyển dụng săn đón ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Trước xu thế phát triển của ngành Điều dưỡng khi người học không chỉ có thể làm việc trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức lương đáng mơ ước, không ít bạn trẻ mặc dù đã tốt nghiệp một chuyên ngành nào đó vẫn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên để có thể đảm bảo chất lượng đầu ra với những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là những điều thí sinh không thể bỏ qua.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra có việc làm và làm ngay được việc. Trong 10 năm phát triển, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã tạo dựng thương hiệu với hình tượng trong sạch, đem đến ngành Y tế nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng đạt tiêu chuẩn của Bộ và yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, sinh viên “sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y tâm” được các nhà tuyển dụng đánh giá cao; thậm chí mặc dù chưa tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn nhưng không ít sinh viên đã được các nhà tuyển dụng  để ý.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn hay để tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển nhưng bạn cần chắc chắn mình là đối tượng có thể học để tránh những rắc rối không cần thiết trong quá trình làm thủ tục.

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam như: Xét nghiệm, kinh tế, Sư phạm, Du lịch… Thí sinh cần có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch, rõ ràng và không phải đối tượng đang trong thời gian thi hành án đều có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng, trường còn mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm giúp sinh viên có nhiều cơ hội học tập ở những ngành mình mong muốn.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Điều dưỡng, thí sinh hoàn thành theo mẫu:

  • Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ cần thiết sau:
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng trung học phổ thông.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM