Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là một trong những lựa chọn thông minh của các bạn trẻ đam mê nghề điều dưỡng cũng như có thêm cơ hội tìm việc làm và thăng tiến trong công việc.

Ngành điều dưỡng là một ngành có vai trò cực kỳ quan trọng

Thất nghiệp là vấn đề nhức nhối đối với xã hội nước ta hiện nay, nguyên nhân thì có nhiều những lớn nhất vẫn là do người học luôn chạy theo trào lưu, mà không hề hay biết sau khi học xong thì ngành nghề mình chọn đã dư thừa nhân lực. Hoặc tâm lý phải vào Đại học bằng mọi giá thay vì học các trường trung cấp, cao đẳng cũng góp phần gây ra tình trạng dư thừa cử nhân hiện nay.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM theo chuẩn Bộ Y tế

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, khung chương trình gắn liền với hệ thống bệnh viện giúp sinh viên sau khi ra trường vững tay nghề, giỏi chuyên môn, thực hành thực tiễn nhanh hơn giúp cơ hội việc làm lớn.

Khi tham gia học tại đây ngoài những kiến thức kỹ năng trên trường học, sinh viên còn có thể tham gia vào các khóa huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tay nghề thực tiễn, điều đó giúp vận dụng kiến thức nhanh hơn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Đối với những thí sinh đã có văn bằng thuộc nhóm ngành sức khỏe ( từ trình độ Cao đẳng trở lên): Thời gian học 18 tháng

Đối với những thí sinh đã có văn bằng ngoài nhóm ngành sức khỏe ( từ trình độ Cao đẳng trở lên): Thời gian học 20 tháng

Vì nhiều lý do mà trước đây bạn chọn sai ngành, nghề học không phù hợp nay có nguyện vọng chuyển đổi sang nghề điều dưỡng đăng ký theo họ Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng học thứ 7, chủ nhật. Với thời gian học là 2 năm khi ra trường được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Điều kiện đầu tiên nếu bạn muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bạn phải tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kì. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tạo cơ hội cho nhiều bạn sinh viên không tìm được việc làm phù hợp sau khi ra trường theo học nghề điều dưỡng để nhiều cơ hội phát triển cũng như tìm kiếm công việc có thu nhập cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM/em>

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM

  • Bằng tốt nghiệp THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm CĐ (ĐH,Trên ĐH): 02 bản photo công chứng
  • Giấy khai sinh : 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ `họ tên;ngày ,tháng ,năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì:  ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam)
  • Giấy chuyển sinh hoạt Đảng,Đoàn (Nếu có)
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên( túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Thí sinh sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ thì mau nộp về Cao đẳng Y Dược TPHCM trong thời gian sớm nhất để thuận tiện cho các bạn nhé !