Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc, mở ra cơ hội học tập và việc làm hấp dẫn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Theo quy định về Liên thông Cao đẳng, thí sinh buộc phải trải qua bài kiểm tra đầu vào. Tuy nhiên trước đó, thí sinh buộc phải đáp ứng điều kiện tuyến sinh quy định của Nhà trường mới có thể thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 như sau:

  • Thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng… và chứng chỉ chuyển đổi ngành học phù hợp nếu muốn liên thông chéo ngành.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
  • Có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.

Sau khi đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh trên, các thí sinh sẽ trải qua kỳ thi Liên thông với các môn dự thi như sau: Môn cơ sở; Môn cơ sở ngành; Môn chuyên ngành. Việc kiểm tra các môn dự thi đầu vào được áp dụng với tất cả các thí sinh đăng ký học Liên thông như: Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu…

Không giống thời gian đào tạo Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… thí sinh phải trải qua thời gian là 03 năm học thì với hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược, sinh viên được đào tạo trong thời gian rút ngắn. Thời gian đào tạo là 15 tháng với thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược từ hệ Trung cấp đúng chuyên ngành Dược. Còn những thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành là những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này, các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, siêu thị thuốc việt, cơ sở, trung tâm Y tế trên toàn quốc. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể học liên thông hệ Đại học, nếu đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh Liên thông của Bộ GD&ĐT.

 Mẫu hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Mẫu hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Mẫu hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Để hoàn thành quá trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết theo mẫu sau đây:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng, ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của người học ở mặt sau ảnh.

Nhà trường mở rộng khu vực tuyển sinh trên địa bàn toàn quốc, theo đó thí sinh có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai… giúp các bạn có thể tiết kiệm hiệu quả thời gian và chi phí học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược vào thời gian giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật. Theo đó, thí sinh có nguyện vọng học tập tại Nhà trường nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ nộp về địa chỉ quy định để sớm nhận được kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com.vn