Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 là ngành học thu hút được nhiều thí sinh bậc học Trung cấp có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp của bản thân.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH thì từ năm 2017, các thí sinh có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Đây được xem là sự lựa chọn thông minh giúp các thí sinh có thể nâng cao trình độ của bản thân và giá trị bằng cấp. Đặc biệt, với nhu cầu được chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh hơn chữa bệnh như hiện nay thì việc theo học ngành Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược có thể mở ra rất nhiều cơ hội việc làm tiềm năng và mức thu nhập khiến nhiều ngành nghề phải ghen tỵ. Nhận thấy nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với các thí sinh đáp ứng điều kiện sau đây:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hoặc bằng Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh…
  • Có điều kiện sức khỏe tốt, có lý lịch trong sạch và không vi phạm pháp luật.

Ngoài điều kiện tuyển sinh khá thuận lợi thì thời gian đào tạo của Nhà trường được rút ngắn, đào tạo các ngành Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Dược hệ Liên thông, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông trong thời gian 1,3 năm. Theo đó, các thí sinh có thể chọn lựa khung đào tạo hành chính hoặc ngoài giờ hành chính để đảm bảo công việc cho mình. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm giống như hệ đào tạo Văn bằng 2. Với tấm bằng này các bạn có thể đi làm luôn hoặc có thể Liên thông ngay lên Đại học Y Dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đưa ra.

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018, Nhà trường còn tuyển sinh đa dạng các ngành như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghề mình yêu thích, sớm thực hiện ước mơ trong tương lai.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu của trường.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Năm 2018 Nhà trường mở rộng khu vực tuyển sinh đào tạo trên địa bàn cả nước. Theo đó thí sinh có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ… theo đúng nguyện vọng và sở thích của mình.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp chi tiết nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018