Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Với những thí sinh có đam mê với ngành Dược thì việc đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp học viên có nhiều cơ hội phát triển về nghề trong tương lai.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Vì sao nên chọn học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Trước đây hình thức học liên thông không được quá nhiều sinh viên quan tâm, một phần vì muốn ổn định, một phần vì ngại mất thời gian. Nhưng vì xã hội ngày càng đòi hỏi và yêu cầu cao về kỹ năng chuyên môn cũng như bằng cấp nên buộc thí sinh muốn tìm cho mình một công việc ổn định cùng thu nhập tốt cần phải học lên liên thông để đáp ứng được yêu cầu chung của các nhà tuyển dụng. Đặc biệt hình thức học liên thông lại càng được chú trọng hơn ở ngành Dược một ngành nghề liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người. Chưa kể tới ngành Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm lớn, vì hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao, khi môi trường sống xung quanh đang bị ôi nhiễm, nhiều mầm mống, dịch bệnh, các bệnh viện, cơ sở y tế luôn rơi vào tình trạng quá tải, song song với đó các phòng khám, bệnh viện, quầy thuốc tư nhân cũng được nở rộ mạnh mẽ, hiển nhiên nhu cầu nhân lực về ngành Dược cũng vì thế mà tăng theo. Vì thế khi có t kiến thức chuyên môn tốt cũng như đáp ứng được yêu cầu bằng cấp, sinh viên hoàn toàn có thể tìm được một công việc ưng ý trong hệ thống ngành Y Dược.

Để được Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần có bằng Trung cấp Dược hoặc bất cứ một ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe liên quan như: Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh, Dược sĩ….đều có thể liên thông lên Cao đẳng Dược. Tuy nhiên đối với những thí sinh ở chuyên ngành này cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, chứng chỉ chuyển đổi ngành này sẽ được cấp sau 3 tháng.

Hiện hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được đánh giá là lựa chọn tối ưu giành cho sinh viên. Bệnh cạnh đó khá nhiều sinh viên lựa chọn học Liên thông  Cao đẳng xét nghiệm và Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng …vì đây đều là những ngành nghề có nhiều tiềm năng lớn trong xã hội.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019?

Thực hiện chỉ tiêu đào tạo được giao, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược từ trình độ trung cấp trở lên. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn là địa chỉ đào tạo ngành Dược được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, hàng năm trường cung cấp hàng trăm cán bộ, nhân viên y tế cho nền y tế nước nhà. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo đến kỹ năng tay nghề thông qua những buổi học thực hạnh tại bệnh viện riêng của nhà trường, để sau khi tốt nghiệp có thể áp dụng luôn vào thực tế mà không bị bỡ ngỡ. Lịch học của liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chủ yếu học vào ngày cuối tuần hoặc buổi tối, nên sinh viên có thể vừa học vừa làm để bớt gánh nặng về kinh tế. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược sẽ được gói ngọn trong 1.3 năm. Thời gian đào tạo trên được rút ngắn hơn so với hệ đào tạo Cao đẳng Dược do chương trình học được cắt bỏ những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, tấm bằng này sẽ có hiệu lực trên toàn quốc và có thể ứng tuyển vào bất cứ đơn vị y tế nào để làm việc. Ngoài ra nếu có nhu cầu hoàn thiện thêm về mặt kiến thức cũng như bằng cấp, sinh viên có thể đăng ký học liên thông lên trình độ đại học.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện đơn giản như vậy, các thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển vào trường. Theo đó, khi làm hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM các thí sinh cần nhắc để chuẩn bị những giấy tờ liên quan trên để tránh tình trạng thiếu sót khi gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com.vn