Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện như thế nào?

Nhiều thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT năm 2018 muốn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 mà không biết điều kiện tuyển sinh và hồ sơ bao gồm giấy tờ gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Lợi ích khi học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Sở dĩ các ngành Y Dược được đông đảo giới trẻ quan tâm theo học vì đây là ngành nghề đem lại nhiều cơ hội việc làm với mức lương ổn định và hấp dẫn … Nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành nhiều thí sinh quyết định theo học Cao đẳng Dược Tp HCM, Cao đẳng Điều dưỡng… Đáp ứng nguyện vọng học tập của đa số các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với mô hình đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng. Theo đó khi học tập tại đây, các bạn sẽ được học tập, nắm bắt những kiến thức, kỹ năng chuyên môn về ngành Điều dưỡng. Được tiếp thu các kiến thức bổ ích từ các giảng viên giỏi và vô cùng nhiệt huyết của Nhà trường. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện, các cơ sở, các trung tâm Y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi… nhờ sự hợp tác liên kết của Nhà trường. Qua đó các bạn có thể nắm chắc các kiến thức chuyên ngành, có nhiều kinh nghiệm, có thêm kỹ năng xử lý tình huống trong thực tế sau này có thể trở thành những Điều dưỡng viên giỏi đáp ứng mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh tham gia dự tuyển cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh vượt qua THPT Quốc gia năm 2018).
  • Có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.

Đây cũng là điều kiện tuyển sinh các ngành đào tạo khác của Nhà trường như: Cao dang Duoc Tphcm, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…. Sau khi đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh, các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng trong thời gian là 03 năm. Hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này, các bạn có thể đi làm luôn hoặc học Liên thông Đại học nếu có nhu cầu. Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn làm việc tại các vị trí chuyên môn cao trong các hệ thống bệnh viện, phòng khám cũng như tham gia công tác giảng dạy tại các trường đào tạo y dược nếu có đủ năng lực, trình độ.

Năm 2018 ngoài tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Nhà trường còn đào tạo đa ngành đa nghề với các hệ như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ,Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông… học ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể vừa học, vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo khác của Nhà trường các bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018