Triệu cơ hội việc làm săn đón khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Để có cơ hội việc làm thăng tiến cũng như nâng cao trình độ chuyên môn, nhiều sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã lựa chọn học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Cơ hội việc làm rộng mở khi lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm rộng mở khi lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo giảng viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết, việc lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đem lại khá nhiều lợi ích thiết thực, góp phần nâng cao trình độ của người học, lấp đầy những lỗ hổng về kiến thức. Ngoài ra, tương ứng với trình độ cao là mức thu nhập vô cùng lý tưởng và mở rộng cơ hội thăng tiến trên con đường phát triển sự nghiệp tương lai.

Cơ hội việc làm rộng mở khi lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trong bối cảnh dân số toàn cầu đang có dấu hiệu già hóa thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một nâng cao và được chú trọng hơn. Trong khi nhân lực một số ngành hiện nay đang quá tải, thậm chí là dư thừa thì Điều dưỡng vẫn luôn được đánh giá là ngành học có nhiều tiềm năng bởi nhu cầu nhân lực của ngành luôn ở mức cao đỉnh điểm. Theo các số liệu thống kê, số lượng Điều dưỡng viên ở nước ta hiện nay chỉ xấp xỉ ở mức 1/1,6  – đây là con số cực kì thấp so với Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo là 4 – 5 điều dưỡng viên trên một bác sĩ, từ đó có thể thấy rằng,Việt Nam đang cần một nguồn nhân lực Điều dưỡng cực lớn để “lấp đầy chỗ trống”.

Theo đánh giá của ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng vừa là khó khăn nhưng đồng thời cũng mở ra cơ hội mới giúp những Điều dưỡng viên tương lai có thể tìm kiếm cho mình một vị trí công tác tốt tại các nhiều bệnh viện hay cơ sở y tế với mức lương ổn định. Tuy nhiên, do xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng tăng cao. Ngoài việc kỹ năng chuyên môn thì trình độ tay nghề cao cũng là đòi hỏi tất yếu của một Điều dưỡng viên, bởi vậy đối với những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng thì việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ dần trở thành điều bắt buộc để giúp họ có thể tìm kiếm một công việc với mức lương hấp dẫn hơn.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để vững chuyên môn, chắc tay nghề?

Nắm bắt nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học ngoài giờ hành chính với điều kiện tất cả học viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao cùng với đó là hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại, nhiều năm qua Cao đẳng Y Dược Hà Nội là địa chỉ uy tín, tin cậy được nhiều thí sinh lựa chọn theo đuổi.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để vững chuyên môn, chắc tay nghề?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để vững chuyên môn, chắc tay nghề?

Ngoài những giờ học lý thuyết trên giảng đường, sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành, thực tế trải nghiệm với nghề trong môi trường chuyên nghiệp hay các bệnh viện mà trường đã liên hết. Đặc biệt hơn, khi áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, chất lượng tay nghề của sinh viên được nâng lên rõ rệt, đồng thời đa số cử nhân tốt nghiệp tại trường đều có việc làm ổn định và mức thu nhập hấp dẫn tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn trên cả nước. Hiện nay, thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có nguyện vọng và nhu cầu. Đồng thời, để tạo mọi điều kiện tối đa cho sinh viên, ngoài các lớp học chính khóa, Nhà Trường còn bổ sung thêm khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com.vn