Thông báo mức học phí Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2019

Để thí sinh và các bậc phụ huynh có thể yên tâm theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo mức học phí Cao đẳng Y dược Sài Gòn trong năm 2019.

Thông báo mức học phí Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2019

Thông báo mức học phí Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2019

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một trong những trường Cao đẳng Y dược có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực có các cơ sở tốt nhất được Bộ Y tế đánh giá cao. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức học phí Cao đẳng Dược trong năm 2019 phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu theo học. Với mức học phí tương đối thấp đối với khối ngành Y dược, do đó mọi đối tượng có thể theo học và biến giấc mơ chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình trở thành hiện thực.

Ngoài ra, để khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học tại nhà trường, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí cũng như chính sách an sinh tốt nhất cho sinh viên theo học tại nhà trường như miễn giảm 100% học phí năm 2019 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019) cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2019

Trong năm 2019, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không tổ chức thi tuyển đầu vào và thay vào đó, sẽ áp dụng hình thức xét tuyển trong năm 2019 bằng cách xét học bạ THPT đối với những đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài ra trong năm 2019, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn công bố thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược cũng như các chuyên ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Thông báo tuyển sinh năm 2019

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Thông báo tuyển sinh năm 2019

Nếu bạn có nhu cầu theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong năm 2019 và đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2019
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Đây được coi là cơ hội tốt cho thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, do đó hãy nhanh tay hoàn thành hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình.

Đặng Nam: truongcaodangyduocsaigon.com.vn