Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Theo học Cao đẳng Dược đang là xu hướng tất yếu của nhiều bạn trẻ hiện nay nên việc tìm hiểu thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 đang được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức của nhiều bạn sinh viên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn với hình thức xét tuyển đơn giản, dễ dàng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng cập nhật thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược để thí sinh chủ động đăng ký.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được biết đến là địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau như: Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn…

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cho phép các trường Cao đẳng Dược trên cả nước tự chủ trong việc xây dựng quy chế tuyển sinh. Vì vậy, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2019 theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài điều kiện xét tuyển, thí sinh nên chú ý tới thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ trước khi nộp hồ sơ.

Hiện nay, ngành Dược đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bởi thuốc là công cụ chữa bệnh nhưng nếu sử dụng không đúng cách nó sẽ là con dao hai lưỡi phản tác dụng. Do vậy, việc tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng là điều mà các thí sinh rất quan tâm khi lựa chọn ngành Dược.

Cao đẳng Dược Sài Gòn tự hào là địa chỉ đào tạo Dược sĩ hàng đầu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Ngoài ra, đây còn là ngôi trường có bệnh viện trực thuộc cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Chính bởi những ưu việt trong chất lượng đào tạo và chế độ ngãi độ nên Cao đẳng Dược Sài Gòn đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Nếu bạn có nhu cầu theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong năm 2019 và đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2019
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Đây được coi là cơ hội tốt cho thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, do đó hãy nhanh tay hoàn thành hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com.vn