Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Năm 2019 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn vào thời gian liên tục trong năm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham gia xét tuyển.

Thời gian tuyển sinh cao đẳng Dược sài gòn năm 2019

Thời gian tuyển sinh cao đẳng Dược sài gòn năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Theo chia sẻ của sinh viên trên các trang tin tức Y Dược, cuộc sống ngày càng phát triển, vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm và chú trọng. Do vậy tình trạng nguồn nhân lực Y Dược luôn ở mức khan hiếm. Nhận thấy cơ hội việc làm ngành Y Dược khá mở rộng, nhiều bạn trẻ quyết định theo học Cao đẳng Dược để nâng cao cơ hội việc làm và mở ra 1 tương lai cho mình. Nhận thấy điều đó và nhằm đáp ứng nguyện vọng học tập của đa số các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 với điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh. Theo đó, để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược năm 2019 thí sinh phải đáp ứng các điều kiện như có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2019 tạm thời. Bên cạnh đó, thí sinh cần có điều kiện sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch và không vi phạm pháp luật.

Đáp ứng đủ các điều kiện trên bạn sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược năm 2019 tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, các bạn được học tập và đào tạo các kiến thức ngành Dược trong thời gian là 3 năm. Hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp quy định.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Dược được trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 liên tục trong năm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham gia xét tuyển.

Học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, yêu nghề và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy giúp sinh viên nắm chắc kiến thức chuyên môn cũng như học hỏi tích lũy các kỹ năng đáp ứng được các điều kiện xét tuyển của nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Để hoàn thành quá trình tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn theo mẫu của trường.
  • Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời bản sao có công chứng.
  • Bản sao (có công chứng) học bạ THPT.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân về họ và tên, ngày sinh và địa chỉ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược, năm 2019 Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo các ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào thời gian ngoài giờ hành chính giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo đúng địa chỉ Nhà trường quy định.

Đặng Nam: truongcaodangyduocsaigon.com.vn